Home TÀI LIỆU PTE 90 từ vựng PTE Repeat Sentence giúp bạn “vượt ải” khi gặp các câu khó

90 từ vựng PTE Repeat Sentence giúp bạn “vượt ải” khi gặp các câu khó

by Mrs. Nikky Hồ
90 từ vựng PTE Repeat Sentence

Trong phần kiểm tra Repeat Sentence, thí sinh sẽ thể hiện một câu bất kỳ, và nhiệm vụ của thí sinh là nghe và sao chép câu đó một cách chính xác. Một bài thi PTE Speaking thường gồm khoảng 10-11 câu hỏi về Repeat Sentences. Đây là một phần quan trọng và chiếm tỷ lệ khá lớn trong các phần Listening và Speaking. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng may mắn, các thí sinh gặp các câu ngắn và dễ dàng. Đôi khi, họ sẽ phải đối mặt với các câu Repeat Sentence dài và khó nhớ để sao chép.

Để đối mặt với khó khăn này, PTE Helper muốn chia sẻ 90 từ vựng khó mà thường gặp trong phần thi Repeat Sentence. Những từ vựng này đã được Đội Ngũ Thu Thập Đề hàng đầu thị trường sàng lọc, nhằm giúp bạn vượt qua các câu hỏi khó một cách dễ dàng!

Ngoài ra, để hoàn thành phần thi này một cách xuất sắc, bạn nên luyện tập và quen thuộc với các câu hỏi hoàn toàn dựa trên đề thi thật, được Đội Ngũ Thu Thập Đề tại PTE HELPER cập nhật trên phần mềm luyện thi hàng đầu thị trường hiện nay – PTE.Tools.

PTE.Tools mô phỏng gần như 100% giao diện bài thi PTE và các câu hỏi được thu thập từ đề thi thật, đến từng dấu chấm phẩy. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn trải nghiệm cảm giác thi thử, nâng cao khả năng quản lý thời gian và giúp bạn rút ngắn thời gian để đạt được điểm số mục tiêu.

90 từ vựng PTE Repeat Sentence

90 từ vựng PTE Repeat Sentence

Bạn có thể tải bộ tài liệu này để ôn luyện. Chúc bạn học tốt và thi đạt kết quả cao

Để download tài liệu trên trang web này, bạn cần nhập thông tin 1 lần duy nhất
Download

Mrs. Nikky Hồ là một trong những người thành công nhờ rẽ hướng sang kỳ thi PTE. Cô cũng là người sáng lập Thư viện PTE online lớn nhất Việt Nam PTE Share.

Mrs. Nikky Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles