Các trung tâm thi PTE mở cửa trở lại từ tháng 5

Tin vui với các bạn đang ôn luyện thi PTE. Theo thông tin hướng dẫn từ cơ quan Nhà nước Việt Nam và tình hình dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát, các biện phát hạn chế được nới lỏng và từng bước khôi phục các hoạt động kinh tế xã hội. Vì vậy, các trung tâm tổ chức thi PTE đã được mở cửa trở lại.

Trung tâm thi PTE Đức Anh

Trung tâm thi PTE Academic Đức Anh mở cửa đón tiếp các thí sinh đến thi từ ngày 6/5/2020.

Các ca thi chính thức sẽ được mở cửa theo lịch như sau:

  • Ca sáng: Từ 9 – 12h các ngày thứ 3,4,5,6 và 7
  • Ca chiều: Từ 14h – 17h, các ngày thứ 2, 3, 4, 5 và 6.

            (Thi thử sẽ được tổ chức cố định vào sáng thứ 2 và chiều thứ 7 hàng tuần)

Trung tâm cũng thực hiện nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh, phòng dịch và an toàn cho các thí sinh trong mùa dịch COVID-19:

  • Phòng thi, cabin thi và các dụng cụ chuyên dụng sẽ được vệ sinh sạch sẽ bằng cồn 70 độ sau mỗi ca thi;
  • Các thí sinh sẽ được cung cấp MIỄN PHÍ khẩu trang và nước rửa tay diệt khuẩn tại khu vực lễ tân và khu vực check in phòng thi;
  •  Mỗi cabin thi được ngăn cách bằng cách vác ngăn theo tiêu chuẩn của Pearson, đảm bảo khoảng cách và giãn cách an toàn.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin thì có thể liên hệ PTE Đức Anh với thông tin như dưới đây để được hỗ trợ:

Duc Anh PTE testing center 

Địa chỉ: 172 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3925 3588

Hotline: 0979 805 945 | 0961 821 360

Email: pteadmin@ducanh.edu.vn

Trung tâm thi PTE của EMG

Trung tâm PTE của EMG đã mở cửa trở lại từ ngày thứ Hai (04/05/2020) để tiếp tục tổ chức các kỳ thi trong thời gian tới. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp nên trung tâm chỉ nhận đăng ký thí sinh dự thi với số lượng VÔ CÙNG CÓ HẠN để đảm bảo an toàn cho các thí sinh ở mức cao nhất.

Vì vậy, các bạn có kế hoạch thi PTE cần đăng kí sớm để không bị bị động trong thời gian có thể đăng ký thi. Mọi thắc mắc cần hỏi thêm, các bạn có thể liên hệ chuyên viên tư vấn qua đường dây điện thoại (028) 3933 0455 (Ms Phương Anh) trong giờ hành chính:

✅ 08h00 – 17h30 (thứ Hai – thứ Sáu)
✅ 08h00 – 12h00 (thứ Bảy)

Nếu các bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về địa điểm, cách đăng ký thi và các điều cần lưu ý khi đi thi PTE thì có nên tham khảo thêm các bài viết sau:

Lưu ý:

Do tình hình CoVid-19 vẫn diễn biến phức tạp, các bạn thí sinh khi đến thi cần lưu ý tuân theo các quy định về việc phòng chống dịch khi đến trung tâm như: đeo khẩu trang, vệ sinh tay bằng dung dịch nước sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn khi giao tiếp gần… nhé.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *