Home Giới thiệu PTE Share

Giới thiệu PTE Share

by Mrs. Nikky Hồ

Về chúng tôi

PTE Share là thư viện online luyện thi chứng chỉ PTE hàng đầu tại Việt Nam. Với bộ tài liệu bài bản và tips độc quyền, giúp bạn học chinh phục các mục tiêu điểm số như đã mong đợi.

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã đồng hành cùng hàng nghìn học sinh, sinh viên, các cá nhân và gia đình nhanh chóng thực hiện ước mơ nhập học tại các trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng trong nước; cũng như du học, làm việc và định cư nước ngoài.

Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển của PTE

Quá trình hình thành và phát triển của PTE Share

PTE Share được thành lập từ năm 2020. Đây chính là nền tảng cung cấp kiến thức ôn luyện PTE đầu tiên dành cho cộng đồng người Việt.

PTE Share được điều hành bởi Mrs. Nikky Hồ và các cộng sự. Mrs. Nikky Hồ là Thạc sĩ Giáo Dục tại Úc và chính là người đã trải nghiệm kỳ thi PTE với điểm số 86.

Chỉ trong hơn 2 năm hoạt động, PTE Share đã cung cấp kho tài liệu PTE rộng lớn và hàng trăm tips luyện thi độc quyền phù hợp cho mọi target, trở thành thư viện PTE online hàng đầu, chất lượng và được nhiều thế hệ người học tin tưởng lựa chọn.

Sự phát triển nhanh chóng đã khiến PTE Share có vị trí vững chắc đối với cộng đồng ôn luyện PTE tại Việt Nam.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn và giá trị cốt lõi PTE

Sứ mệnh, tầm nhìn và những giá trị cốt lõi của PTE Share

Chúng tôi luôn mong mỏi đóng góp cho thế hệ trẻ và mỗi cá nhân trong việc định hình và vươn tới một tương lai tươi đẹp hơn. Chính vì thế, sứ mệnh của PTE Share là mang đến cho người học ở mọi lứa tuổi – mọi trình độ những hành trang kiến thức quý giá, cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đúng đắn nhất, sẵn sàng bước vào các kỳ thi PTE để gặt hái kết quả thành công. Từ đó tạo dựng cơ hội tốt hơn để họ gia nhập các trường Đại học và đến những đất nước yêu thích.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là luôn tiên phong đổi mới, không ngừng cập nhật tư liệu, mẹo học hiệu quả phù hợp với từng học viên.

Với phương châm lấy Chất lượng làm đầu, kết hợp với sự Đổi mới, Hiệu quả, Nhanh chóng, PTE Share đã và đang phấn đấu trở thành thư viện online top đầu trong lĩnh vực đào tạo chứng chỉ PTE.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi

Thư viện online luyện thi PTE Share tự hào có kho kiến thức PTE cực lớn từ tổng quát đến chuyên sâu, đề thi PTE sát nhất với thực tế cùng hàng trăm mẹo thi PTE được cập nhật thường xuyên, PTE Share đã giúp hàng ngàn bạn trẻ ôn luyện PTE thành công và thực hiện giấc mơ hội nhập trong thời gian ngắn nhất!

Lợi ích chúng tôi mang lại cho học viên

Hiệu quả mang lại cho học viên khi đến với chúng tôi

Lợi ích chúng tôi mang lại cho học viên

Cung cấp lý thuyết vững chắc:

Khi lựa chọn PTE Share làm bạn đồng hành, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức để chinh phục bài kiểm tra PTE và đạt được chứng chỉ tiếng Anh được thế giới công nhận.

Ngoài ra, sau khi kết thúc kỳ thi, các học viên vẫn sẽ tự tin với trình độ tiếng Anh của mình để tiếp tục học tập, làm việc và thuận lợi phát huy thế mạnh ở mọi ngành nghề khác nhau trong tương lai.

Kết hợp với thực hành thường xuyên:

Tại PTE Share, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn và cả những sai lầm mà học viên dễ mắc phải trong các kỳ thi. Do đó PTE Share có sẵn tổng hợp 3000+ đề thi và mô phỏng chính xác 100% định dạng đề PTE thật, giúp bạn luyện tập, cọ xát với môi trường giống như trong kỳ thi thực tế và dễ dàng đạt điểm cao hơn.

Kinh nghiệm luyện thi đa dạng dành mọi target:

PTE Share cung cấp nhiều mẹo luyện thi đa dạng, chi tiết cho mọi target cụ thể của người học. Bên cạnh những bộ kinh nghiệm luyện thi, đề thi thử PTE, chúng tôi còn cung cấp các kiến thức về cuộc sống, du học tại Úc và New Zealand để giúp người học có thêm hiểu biết và cân nhắc kỹ hơn về đất nước sẽ đặt chân đến.

Cam kết của chúng tôi

PTE Share đã và đang đồng hành cùng các bạn trong quá trình thực hiện ước mơ học Đại học danh tiếng, cũng như du học và định cư nước ngoài. Điểm số PTE đạt chuẩn chính là cách để bạn đặt một chân vào cánh cổng mở ra tương lai tươi sáng hơn.

PTE Share là thư viện online luyện thi chứng chỉ PTE có thông tin được kiểm định nghiêm ngặt với độ chính xác cao. Trong thời gian ngắn nhất, chúng tôi giúp người học bứt phá trình độ tiếng Anh vượt ngưỡng so với hiện tại, lấy đó làm nền tảng vững chắc để đạt được điểm số PTE như kỳ vọng.

Các đối tác của chúng tôi

PTE Share hiện đang hợp tác với nhiều cộng đồng và đơn vị quốc tế, tạo cánh cổng kết nối để các học viên có thêm nhiều cơ hội học tập tốt nhất. Đối tác của chúng tôi hiện có: Các Hội Sinh viên Việt Nam tại Úc/New Zealand…; các trường Đại học Monash, RMIT, La Trobe, Deakin, University of Queensland…

Hãy ôn luyện PTE ngay hôm nay để hành trình sự nghiệp trong tương lai trở nên suôn sẻ. Đừng bỏ qua cơ hội phát triển tại môi trường tốt hơn chỉ vì không có bằng cấp tiếng Anh. Hãy để PTE Share giúp bạn trở thành một trong số nhiều thí sinh thành công hiện thực hóa mơ ước nhờ bảng điểm PTE ấn tượng.