Home TÀI LIỆU PTE Khám phá 100 từ vựng PTE Reading giúp nâng band nhanh chóng

Khám phá 100 từ vựng PTE Reading giúp nâng band nhanh chóng

by Mrs. Nikky Hồ
100 từ vựng PTE Reading giúp nâng band nhanh chóng

Từ vựng PTE Reading Fill in the Blanks: 100 từ vựng không thể bỏ qua! Bài thi PTE có một phần là Kỹ năng Đọc, bao gồm 5 phần khác nhau. Trong đó, có 2 phần đặc biệt yêu cầu bạn phải sử dụng rất nhiều từ vựng, đó là Reading & Writing Fill In The Blanks và Reading Fill In The Blanks (Drop and Drag).

Đối với 2 phần này, nhiệm vụ của bạn là điền từ thích hợp vào vị trí trống trong đoạn văn, dựa trên danh sách từ được cung cấp và kéo thả chúng vào chỗ đúng. Mặc dù từ vựng cần sử dụng đã được cho sẵn, nhưng nếu bạn không hiểu rõ ý nghĩa hoặc gặp phải các từ khó, thì việc mất điểm là điều không thể tránh khỏi.

Sự ôn tập từ vựng thường xuyên, đặc biệt là những từ khó, là vô cùng cần thiết để bạn có thể tự tin đối phó với 2 phần thi này.

PTE HELPER luôn tự tin với Đội Ngũ Thu Thập Đề Thi nhanh và chính xác nhất thị trường. Các từ vựng và đề thi tại PTE HELPER được lựa chọn kỹ càng từ 100% đề thi thực tế. Vì vậy, bộ 100 từ vựng PTE Reading Fill In The Blanks ra đời như một cách cứu cánh đối với những bạn đang gặp khó khăn ở phần thi này!

100 từ vựng PTE Reading giúp nâng band nhanh chóng

100 từ vựng PTE Reading giúp nâng band nhanh chóng

Bạn có thể tải bộ tài liệu này để ôn luyện. Chúc bạn học tốt và thi đạt kết quả cao

Để download tài liệu trên trang web này, bạn cần nhập thông tin 1 lần duy nhất
Download

Mrs. Nikky Hồ là một trong những người thành công nhờ rẽ hướng sang kỳ thi PTE. Cô cũng là người sáng lập Thư viện PTE online lớn nhất Việt Nam PTE Share.

Mrs. Nikky Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles