Khóa học PTE online của Pearson đã chính thức mở miễn phí cho học viên

Pearson, đơn vị chủ quản kỳ thi PTE Academic, đã nỗ lực tổ chức một khóa học trực tuyến mở (MOOC) hoàn toàn mới có tên: Giới thiệu về PTE Academic và được cung cấp miễn phí cho tất cả học viên.

Tổng quan về khóa học PTE trực tuyến

Khóa học được thiết kế để giúp các thí sinh làm quen với cấu trúc bài kiểm tra và các loại câu hỏi cho PTE Academic thông qua hướng dẫn bằng video và thực hành trực tuyến.

Dan Doyle, Phó chủ tịch quản lý sản phẩm và phân phối sản phẩm của PTE, giải thích, Khóa học này kéo dài chỉ trong vài giờ và phù hợp với bất kỳ ai chưa quen thuộc với PTE Academic nhưng muốn tìm hiểu những điều cần thiết về những kĩ năng và kiến thức tiếng Anh sẽ được kiểm tra trong bài thi PTE.

Jarrad Merlo (Jay), đồng sáng lập của E2L Language, cho biết thêm rằng các thí sinh thường không biết lựa chọn bài thi tiếng Anh nào cho kế hoạch du học, định cư, hay đơn giản chỉ là để chứng minh năng lực tiếng Anh của họ. Khóa học trực tuyến này này sẽ cung cấp cho các học viên một cái nhìn tổng quan rất nhanh về PTE Academic và thông tin họ cần để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Khóa học này cũng hữu ích cho các giáo viên hoặc tổ chức giáo dục đại học đang dạy hay sử dụng PTE Academic cho sinh viên của mình.

Jay, một thầy giáo kỳ cựu trong luyện thi PTE, sẽ là người hướng dẫn khóa học này

Trong suốt khóa học, Jay cung cấp ngắn gọn hướng dẫn về cách họ sẽ trả lời các câu hỏi mẫu. Khóa học mô phỏng từng loại câu hỏi trong PTE Academic đồng thời cho phép học viên thử trả lời các câu hỏi dựa vào kĩ năng và kiến thức của mình trước khi nhận được hướng dẫn.

Lưu ý: Bạn cũng có thể thi thử PTE với đề chuẩn của Pearson tại đây để tiết kiệm chi phí trước khi thi thật.

Nội dung khóa học PTE trực tuyến

Cụ thể, trong vòng chưa đầy 4 giờ, khóa học này sẽ giúp bạn làm quen với cấu trúc và câu hỏi trong PTE Academic, cung cấp cho bạn cơ hội thực hành và cho bạn lời khuyên về cách thử từng loại câu hỏi để sẵn sàng cho bài thi PTE. Các nội dung bao gồm:

  • Các video ngắng giải thích từng loại câu hỏi
  • Cơ hội cho học viên thử trả các câu hỏi bao gồm tất cả 20 loại câu hỏi khác nhau trong PTE
  • Các câu hỏi dựa trên các nguồn nội dung chuẩn giống như trong đề thi thực
  • Các video cung cấp lời khuyên về cách trả lời tốt nhất từng loại câu hỏi và chiến lược làm bài kiểm tra
  • Thông tin về các nguồn tài liệu PTE để bạn có thể tiếp tục ôn luyện PTE

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được khuyến khích và hướng dẫn các nguồn tài liệu cũng như định hướng luyện thi PTE tiếp theo để tối đa hóa cơ hội đạt được điểm số mong muốn trong bài thi PTE. Các thí sinh có thể chọn một loạt các tài liệu tự học PTE chất lượng bao gồm sách, ứng dụng trên điện thoại di động để thực hành. Các bài ôn luyện và kiểm tra sẽ được chấm điểm đầy đủ đồng thời đưa ra chỉ số và lời khuyên để giúp các học viên có thể hoàn thành các câu hỏi trong bài thi PTE và tích lũy kiến thức.

Bạn có thể đăng ký tham gia khóa học tại đây.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *