Home Thông tin PTE cần biết Trung tâm luyện thi PTE tại Hà Nội – Cách đăng ký thi PTE chi tiết

Trung tâm luyện thi PTE tại Hà Nội – Cách đăng ký thi PTE chi tiết

by Mrs. Nikky Hồ
luyện thi pte ở Hà Nội

Bạn đang học tập, sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội? Bạn đang có dự định thi chứng chỉ PTE trong thời gian tới nên có nhu cầu tìm kiếm trung tâm luyện thi PTE ở Hà Nội uy tín? Vậy, bạn hãy tham khảo ngay nội dung bài viết sau, chúng tôi sẽ gợi ý trung tâm luyện thi PTE uy tín, chất lượng và giá tốt nhất tại khu vực Hà Nội. Đảm bảo các bạn học viên sẽ nhanh chóng cải thiện được kỹ năng và tự tin bước vào kỳ thi PTE chính thức.

Trung tâm thi PTE của EMG Education ở Hà Nội

Trước khi đi vào tìm hiểu trung tâm luyện thi PTE tại Hà Nội uy tín. Các bạn nên nắm rõ địa điểm đăng ký thi PTE tại Hà Nội trước. EMG Education chính là trung tâm tổ chức thi PTE Academic chính thức tại Hà Nội. Các bạn có nhu cầu đăng ký thi PTE liên hệ với EMG Education theo 1 trong các địa chỉ liên hệ sau:

 • Địa chỉ: Tầng số 10, thuộc tòa nhà TNR, số 54A đường Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: +84 24 39446664.
 • Email:
  1. ptea.hn@emg.vn
  2. hanoi@emg.vn.
 • Website: https://emg.vn/

>>> Xem thêm về địa chỉ trung tâm thi PTE uy tín tại TPHCM và Hà Nội

Trung tâm tổ chức thi PTE Academic EMG Education

EMG Education chính là trung tâm tổ chức thi PTE Academic chính thức tại Hà Nội

Trung tâm luyện thi PTE ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Hiện nay, có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ luyện thi PTE Hà Nội với khung đào tạo và mức phí khác nhau. Song không phải trung tâm nào cũng uy tín, có giáo trình ôn luyện chuẩn và mức phí hợp lý cho các bạn học viên. Vậy nên, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, các bạn học viên nên tìm hiểu thật kỹ.

PTE Helper chính là đơn vị luyện thi PTE ở Hà Nội tiên phong trong việc cung cấp chương trình giảng dạy PTE đạt chuẩn Quốc tế.

 • Trung tâm tự hào khi đào tạo và sở hữu được đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong việc ôn luyện PTE cho các bạn học viên đạt điểm cao.
 • Bên cạnh đó, trung tâm PTE Helper còn được đánh giá cao khi sở hữu vị trí thuận lợi để các bạn học viên di chuyển đến học dễ dàng.
 • Hệ thống phương pháp học PTE căn cứ vào Platform hiện đại. Chất lượng giáo trình ôn thi được bám sát đề thi thật và biên soạn bài bản.
Trung Tâm Thi PTE Helper

Trung tâm luyện thi PTE Hà Nội – PTE Helper

Vì sao nên luyện thi PTE ở Hà Nội tại PTE Helper?

Học viên khi đến với PTE Helper Hà Nội sẽ được cam kết hỗ trợ rèn luyện tốt 4 kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc và viết. Đồng thời cung cấp đa dạng các bài thi test để các bạn luyện tập, làm quen dần với đề thi PTE thật. Chưa hết, khi đến với PTE, các bạn học viên còn được hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến thủ tục làm hồ sơ và xin visa du học.

Người mới bắt đầu học PTE cũng có thể luyện tập kỹ năng làm bài thông qua một số ứng dụng luyện thi PTE trực tuyến. Việc sử dụng các ứng dụng hỗ trợ cho quá trình luyện thi PTE sẽ cho phép người học, đặc biệt là người mới bắt đầu, thực hiện tương tác với các bài kiểm tra thử và nhận kết quả giống như dự thi PTE thực sự.

>>> Tỉm hiểu về trung tâm PTE Helper chuyên luyện thi PTE uy tín qua video sau

Phòng thi PTE ở Hà Nội trông như thế nào?

Phòng thi PTE Hà Nội đảm bảo tiêu chuẩn cao về chất lượng như: Mới đẹp, rộng rãi, sạch sẽ, trang thiết bị máy móc hỗ trợ thí sinh thi hiện đại. Ngoài ra, phòng thi cần đảm bảo cách âm tốt, không bị ảnh hưởng bởi âm thanh bên ngoài. Các bạn thí sinh có thể tập trung 100% tâm trí vào làm bài tốt nhất.

Các bạn thí sinh sẽ được làm bài thi PTE trên máy tính được chia vách ngăn cẩn thận. Vừa giúp các bạn thí sinh tập trung làm bài vừa hạn chế gian lận trong thi cử.

Phòng thi PTE của EMG Education

Phòng thi PTE trên máy tính tại EMG Education

Cần chuẩn bị giấy tờ gì khi thi PTE Hà Nội?

Đăng ký thi PTE tại Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị những loại giấy tờ, hồ sơ nào? Đó chính là sổ hộ chiếu còn hiệu lực và mọi thông tin cá nhân cần trùng với thông tin thí sinh đã đăng ký. Khi thi PTE tại Việt Nam, bạn bắt buộc phải có hộ chiếu để có thể tham gia kỳ thi này. Nếu các bạn chọn tham gia kỳ thi PTE ở nước ngoài, cần phải cập nhật lên hệ thống sau để tìm hiểu chi tiết các loại giấy tờ: https://pearsonpte.com/acceptable-id.

Đến ngày thi, giám thị sẽ tiến hành kiểm tra giấy tờ tùy thân của các bạn thí sinh. Sau đó, họ sẽ chụp ảnh rồi mới quét tĩnh mạch lòng bàn tay. Hệ thống Pearson sẽ sao chụp ID của mỗi bạn thí sinh khi xuất trình giấy tờ tại trung tâm thi PTE.

Các trung tâm tổ chức thi PTE được ủy quyền sử dụng công nghệ CCTV để ghi lại các hành vi vi phạm có thể xảy ra trong quá trình thi. Pearson có thể chia sẻ thông tin này với các cơ sở giáo dục để xem xét hồ sơ của bạn hoặc với cơ quan chính phủ nếu được yêu cầu.

Giấy tờ cần chuẩn bị khi tham gia thi PTE

Thí sinh Việt Nam tham gia thi PTE cần chuẩn bị sổ hộ chiếu còn hiệu lực

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký thi PTE tại Hà Nội

Đối với những thí sinh tham gia kỳ thi PTE trong độ tuổi từ 16 đến 18 tuổi, yêu cầu cần có sự đồng ý từ phụ huynh trước khi tham gia. Còn đối với những thí sinh trên 18 tuổi, họ có thể đăng ký thi PTE một cách độc lập. Bài thi PTE bao gồm 5 phần và có thời gian kéo dài 180 phút.
Có hai phương thức đăng ký thi PTE ở Hà Nội như sau:

 • Đăng ký trực tuyến (nên đăng ký bằng phương thức này)
 • Đăng ký qua điện thoại.

>>> Mẫu chấp thuận của phụ huynh khi đăng ký PTE Academic dành cho thí sinh 16, 17 tuổi

Các bước đăng ký thi PTE Hà Nội trực tuyến

Bước 1: Đầu tiên, các bạn thí sinh truy cập trực tiếp vào đường link sau: Pearson: https://pearsonpte.com/book. Khi giao diện Pearson PTE hiển thị, bạn hãy nhấn vào tạo tài khoản đăng ký dự thi PTE.

Tạo tài khoản đăng ký dự thi PTE

Truy cập vào website để tạo tài khoản đăng ký thi PTE tại Hà Nội

Bước 2: Kể đến, bạn hãy kiểm tra địa chỉ email cá nhân nhằm cập nhật thông tin tài khoản dự thi.

Bước 3: Đến bước này, gần như thí sinh đã đăng ký thành công tài khoản thi PTE. Các bạn chỉ việc đặt lịch và địa điểm thi phù hợp với thời gian biểu của bản thân.

Chọn lịch thi PTE

Bắt đầu chọn lịch thi PTE phù hợp

Lưu ý: Trong quá trình đăng ký thi PTE, việc điền các thông tin dự thi chính xác và trùng khớp với thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng. Điều này sẽ có tác động đến việc kiểm tra thông tin khi bắt đầu thi. Nếu thông tin không khớp, có thể dẫn đến việc hủy bỏ kỳ thi của bạn.

Đăng ký thi PTE Hà Nội trực tuyến

Các bước đăng ký thi PTE tại Hà Nội trực tuyến

>>> Xem cách hướng dẫn đăng ký thi PTE chi tiết qua video sau

Các bước đăng ký thi PTE Hà Nội qua điện thoại

Các bạn còn có thể đăng ký thi PTE tại Hà Nội qua điện thoại. Cụ thể, thí sinh gọi điện trực tiếp đến hotline Pearson PTE để được tổng đài viên hướng dẫn cụ thể. Để biết được thông tin số điện thoại tổng đài Pearson, các bạn vui lòng click ngay vào https://pearsonpte.com/contact-us/.

>>> Các bước đăng ký và cách đặt lịch thi PTE chi tiết bạn nên biết

Lệ phí thi PTE ở Hà Nội

Lệ phí thi PTE là 165 USD.

Các loại thẻ thanh toán chấp nhận bao gồm Visa, Visa Debit, Mastercard, American Express và JCB credit. Bạn có thể sử dụng thẻ tên bạn hoặc thẻ tên người khác để thanh toán.

Ngoài ra, một phương thức thanh toán khác cho bạn là liên hệ với các trung tâm khảo thí PTE Academic tại Việt Nam. Bạn có thể mua voucher từ trung tâm thi PTE để thanh toán lệ phí. Thanh toán này có thể sử dụng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

>>> Tìm hiểu thêm về lệ phí thi PTE Academic mới nhất 2023

Cần lưu ý gì khi tham gia kỳ thi PTE Hà Nội?

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý trước, trong và sau khi thi PTE để các bạn thí sinh nắm rõ.

Trước khi thi PTE Hà Nội

 • Đầu tiên, các bạn thí sinh phải đăng ký lịch thi PTE.
 • Sau đó, chờ nhận email phản hồi từ trung tâm tổ chức thi chậm nhất 1 ngày.
 • Tiến hành ôn luyện thi PTE ở Hà Nội thật tốt, đặc biệt làm các bài test thử trên phần mềm PTE.Tools.
 • Cuối cùng, bạn hãy tra google map địa chỉ đến địa điểm thi một cách nhanh và thuận lợi nhất.

Kỳ thi PTE Academic được tiến hành trên máy tính tại các trung tâm khảo thí của Pearson. Mỗi buổi thi thường có sự tham gia của khoảng 10-15 thí sinh. Để chuẩn bị cho bài thi, bạn cần đến trước ít nhất nửa giờ để hoàn tất các thủ tục đăng ký và sẵn sàng tinh thần cho bài thi của mình.

Trong quá trình thi PTE Hà Nội

Tổng thời gian làm bài thi PTE chuẩn gần 3h đồng hồ, vậy nên các bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Nên chủ động đến địa điểm thi trước thời gian thi chính thức 30 phút.
 • Mang theo các loại giấy tờ tùy thân theo hướng dẫn của Pearson PTE.
 • Thực hiện đầy đủ các thao tác kiểm tra yêu cầu như: Lưu dấu vân tay, chụp hình,…
 • Tổng thời gian làm bài thi PTE chuẩn gần 3h đồng hồ

Thời gian làm bài thi PTE cụ thể như sau:

 • Phần giới thiệu không giới hạn thời gian và không tính điểm
 • Phần kiểm tra kỹ năng viết và nói dao động 77 đến 93 phút
 • Phần kiểm tra kỹ năng đọc dao động 32 đến 41 phút
 • Phần nghỉ giải lao dao động 10 phút.
 • Phần kiểm tra kỹ năng nghe dao động 45 đến 57 phút.

>>> Xem thêm về thi PTE có dễ không? Nên học PTE hay IELTS để có điểm cao

>>> Tài liệu hướng dẫn các tips làm bài thi PTE Academic của Pearson

Sau khi thi PTE Hà Nội

Thí sinh sẽ nhận được kết quả bài thi PTE chậm nhất là 5 ngày sau khi kết thúc bài thi của mình. Nếu thí sinh nào không hài lòng với điểm số, có thể đăng ký tham gia kỳ thi PTE khác để cải thiện điểm.

Lưu ý: Nếu trong quá trình đăng ký thi PTE tại Hà Nội gặp khó khăn. Các bạn học viên hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị tổ chức thi PTE như: EMG Education hoặc Đức Anh. Đồng thời hãy tập làm thử các bài thi PTE trên phần mềm máy tính PTE.Tools để học cách làm chủ thời gian.

 >>> Một vài lưu ý khi tham gia kì thi PTE

Vậy là chúng tôi đã gợi ý xong địa điểm luyện thi PTE ở Hà Nội uy tín, chất lượng và giá tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo. Có thể khẳng định lại lần nữa, PTE Helper là trung tâm tốt nhất tại khu vực Hà Nội. Đã và đang đào tạo được nhiều bạn học viên tham gia kỳ thi PTE đạt được điểm cao như mong muốn. Nếu các bạn quan tâm đến PTE Helper, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời.

Mrs. Nikky Hồ là một trong những người thành công nhờ rẽ hướng sang kỳ thi PTE. Cô cũng là người sáng lập Thư viện PTE online lớn nhất Việt Nam PTE Share.

Mrs. Nikky Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles