Home TÀI LIỆU PTE Mẹo Đọc Lưu Loát PTE Read Aloud – Bí Kíp Vượt Qua Các Câu Dài Và Khó

Mẹo Đọc Lưu Loát PTE Read Aloud – Bí Kíp Vượt Qua Các Câu Dài Và Khó

by Mrs. Nikky Hồ
Mẹo Đọc Lưu Loát PTE Read Aloud - Bí Kíp Vượt Qua Các Câu Dài Và Khó

PTE Read Aloud Tips: Phương pháp phân chia văn bản theo chuẩn của Pearson để giúp bạn đọc lưu loát dù đối diện với những câu dài và khó khăn. Phân chia đoạn văn thành các phần nhỏ hợp lý có vai trò cực kỳ quan trọng trong phần thi Read Aloud.

Phương pháp chia cụm luôn được coi là một trong những mẹo PTE Read Aloud hiệu quả nhất, giúp bạn duy trì hơi thở tốt, tránh bị mệt mỏi trong quá trình đọc và ngừng nghỉ đúng lúc. Điều này giúp bạn duy trì độ trôi chảy trong phần thi (Fluency) và không mất điểm vì việc đọc bị gián đoạn. Nhưng phải phân chia cụm như thế nào để đúng? Khi nào thì nên ngừng?

Phương pháp chia cụm này đã được Pearson chính thức công bố trên trang web của họ và đã giúp hàng ngàn học viên tại PTE Helper đạt điểm tối đa 90 cho phần thi Speaking và cả bài thi PTE tổng thể.

Việc sử dụng công thức phân chia này một cách thành thạo là cực kỳ quan trọng để đạt được và thậm chí vượt qua điểm số mục tiêu trong kỳ thi đầu tiên. Cuốn sách này không chỉ hướng dẫn cách phân chia đoạn văn theo cách hoàn hảo cho phần Read Aloud mà còn cung cấp ví dụ cụ thể về cách áp dụng phương pháp này một cách hiệu quả cho 50 câu Read Aloud khó trong bài thi PTE.

Mẹo Đọc Lưu Loát PTE Read Aloud - Bí Kíp Vượt Qua Các Câu Dài Và Khó

Mẹo Đọc Lưu Loát PTE Read Aloud – Bí Kíp Vượt Qua Các Câu Dài Và Khó

Bạn có thể tải bộ tài liệu này để ôn luyện. Chúc bạn học tốt và thi đạt kết quả cao

Để download tài liệu trên trang web này, bạn cần nhập thông tin 1 lần duy nhất
Download

Mrs. Nikky Hồ là một trong những người thành công nhờ rẽ hướng sang kỳ thi PTE. Cô cũng là người sáng lập Thư viện PTE online lớn nhất Việt Nam PTE Share.

Mrs. Nikky Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles