Home Thông tin PTE cần biết 3 Nguồn Đề Thi Thử PTE 100% từ đề thi thật mới nhất 2023

3 Nguồn Đề Thi Thử PTE 100% từ đề thi thật mới nhất 2023

by Mrs. Nikky Hồ
Nguồn Đề Thi Thử PTE

Trước khi chính thức bước vào kỳ thi PTE chuẩn Pearson, nhiều bạn luôn mong muốn thi thử PTE. Việc thi thử sẽ giúp bạn làm quen với không khí và áp lực trong không gian phòng thi. Nếu bạn đang có tìm kiếm nguồn thi thử PTE chuyên nghiệp, bám sát đề thi thật nhất thì hãy tham khảo 3 nguồn dưới đây.

Thi thử PTE miễn phí được đánh giá từ đội ngũ giáo viên giỏi

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy nhiều trung tâm cung cấp đề thi thử PTE. Tuy nhiên, PTE HELPER vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh khi đề thi luôn bám sát với đề thi thật nhất. Trên thực tế, đã có rất nhiều học viên “trúng đề” sau khi thi thử PTE tại PTE HELPER.

Ưu điểm của đề thi thử tại PTE HELPER
Tất cả đề thi thử được PTE HELPER cung cấp đều được chọn lọc kỹ càng từ bộ đề thi thật. Sau khi kết thúc buổi thi thử, các bạn sẽ được đội ngũ giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và ôn luyện tại trung tâm đưa ra lời đánh giá khách quan nhất.

Theo đó, bạn sẽ hiểu được trình độ hiện tại của bản thân ở đâu để có phương án học tập PTE phù hợp nhất. Điểm cộng lớn nhất khi thi thử tại trung tâm này đó là thí sinh được đưa ra các lời khuyên hữu ích khi làm bài thi thử.

Ngoài ra, giáo viên tại trung tâm cũng sẽ tư vấn lộ trình học PTE giúp bạn đạt được số điểm mong muốn trong thời gian sớm nhất có thể. Toàn bộ quá trình từ lúc làm bài thi cho đến việc nhận đánh giá từ PTE HELPER đều miễn phí 100%.
>>> Xem thêm về 2 nguồn đề thi thử PTE 100% từ đề thi thật qua video sau

Thi thử PTE trên phần mềm luyện thi PTE.Tools

Thi thử PTE ở đâu? PTE.TOOLS chính là câu trả lời cho thắc mắc này của mọi người. Đây được biết đến là phần mềm thi thử PTE online miễn phí đi kèm nhiều tài liệu vô cùng hữu ích về PTE. Chưa dừng lại ở đó, phần mềm này còn liên tục cập nhật các đề thi PTE thực tế giúp các bạn không còn cảm thấy bỡ ngỡ sau khi bước vào thi PTE thật.

Sau thời gian hoàn thành thi thử tại PTE.TOOLS, bạn sẽ được phần mềm trả về điểm số cho 4 kỹ năng đó là Nghe, Nói, Đọc, Viết. Điểm trừ của phần mềm này đó là bạn không nhận được các lời đánh giá của giáo viên về cách làm bài thi, trình độ của bản thân,… Chính vì thế, cách thi thử PTE này chỉ thích hợp đối với các bạn đã có lộ trình học hợp lý, nắm rõ các yêu cầu trong khi thi PTE. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hiểu cảm giác thi PTE thế nào thì phần mềm này cũng là lựa chọn hay ho.

>>> Trung tâm luyện thi PTE tại Hà Nội – Cách đăng ký thi PTE chi tiết

Thi thử PTE qua PTE Tools hoặc Mock Test Pearson

Bạn có thể thi thử PTE qua PTE.Tools hoặc qua Mock Test Pearson

Hướng dẫn cách làm bài thi thử PTE tại PTE.TOOLS

Để có thể làm đề thi thử PTE tại PTE.TOOLS, bạn cần thực hiện theo trình tự các bước cụ thể dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào website: https://pte.tools/. Sau đó, lựa chọn mục “Login” ở góc phải màn hình.

Thi thử PTE Online

Thi thử PTE online tại PTE.TOOLS

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản tại PTE.TOOLS. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook để đăng ký nhằm giúp tiết kiệm thời gian hơn trong việc tạo tài khoản.

Giao diện của PTE

Giao diện chính của website thi thử PTE online: PTE.TOOLS

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn lựa chọn mục Test trên thanh công cụ website. Sau đó, lựa chọn Tab “Practice Test” và giao diện hiển thị như ảnh bên dưới.

Hoàn tất thông tin để tiến hành thi thử

Hoàn tất thông tin đăng kí thi thử PTE online

Cho đến thời điểm hiện tại, phần mềm này đang hiển thị 6 đề thi thử PTE (Mock Test Series). Mỗi bài sẽ có đầy đủ 4 phần thi đó là Speaking, Writing, Reading và Listening. Thời gian thực hiện mỗi đề thi PTE academic là 130 phút.

Bài thi Mock test tại PTE

Đề thi thử PTE online tại PTE.TOOLS

Bước 4: Bạn hãy lựa chọn 1 trong 6 đề thi PTE academic bên dưới. Sau đó, lựa chọn nút Start, màn hình sẽ yêu cầu bạn xác nhận thêm lần nữa về việc tham gia thi thử. Nếu đồng ý, bạn hãy chọn “Yes, take it now”.

Bước vào thi thử

Bắt đầu thi thử PTE online

Lưu ý quan trọng cần nắm rõ

Trong mỗi phần trong bài thi đều có máy đếm thời gian tự động nằm phía góc phải màn hình. Trong thời gian thi thử, nếu bạn có công việc đột xuất cần giải quyết thì chỉ chọn nút Pause ở góc dưới bên trái màn hình. Tuy nhiên, để có những trải nghiệm chân thực nhất như đang thi PTE thật thì bạn cần tạo cho bản thân một không gian thi yên tĩnh tuyệt đối để có cái nhìn khách quan về số điểm mà bản thân đạt được.

Kết thúc mỗi phần thi, bạn chỉ cần nhấn “Next” để chuyển sang các trang tiếp theo. Tại mỗi trang, bạn cần kiểm tra thật kỹ càng đáp án của mình trước khi chuyển qua trang kế tiếp bởi vì bài thi PTE không được phép lùi lại trang ban đầu. Sau khi đã hoàn thành các phần thi trong đề thi PTE academic, bạn có thể tiến hành nộp bài.

Giao diện bài thi thử của PTE Tools

Giao diện bài thi thử của PTE Tools

Tất cả các đề thi thử PTE tại phần mềm đều được xây dựng theo cấu trúc đề thi PTE academic thật. Chính vì thế, bạn cần chuẩn bị cho bản thân tâm thế, kỹ năng, kiến thức để có thể hoàn thành bài thi thật tốt. Việc nghiêm túc trong khi thi thử còn giúp bạn nắm rõ được số điểm mà bản thân đạt được, từ đó, có cách học tập mới hiệu quả, mang đến số điểm cao hơn.

>>> Tham khảo về đề thi PTE Mock Test – 1 qua tài liệu dưới đây

Thi thử PTE qua Mock Test Pearson

Lựa chọn thi thử tại website chính thức của Pearson – đơn vị chủ quản của kỳ thi PTE thích hợp cho các bạn đã ôn luyện kỹ càng, có đầy đủ kiến thức để thi PTE. Thí sinh sẽ nhận được điểm số từng phần như bảng điểm thi PTE thật. Tuy nhiên, các đề thi pte academic tại đây không phải là đề thi thật, bạn cần phải trả phí để thi thử PTE và không nhận được các chia sẻ từ giáo viên. Với các bạn chưa nắm rõ cách tính điểm PTE, chưa dày dặn kinh nghiệm trong việc thi PTE thì sẽ không biết bản thân sai ở đâu, mất điểm tại phần thi nào.

Việc chấm điểm PTE Mock Test Pearson được thực hiện bằng thuật toán AI giống như trong kỳ thi thực tế. Bạn cũng sẽ nhận được phản hồi từ các gia sư có chuyên môn.

Đặc Điểm Đề Thi Thử Mock Test Pearson

Đề thi thử Mock Test Pearson nhận điểm số từng phần như đề thi thật

Chi tiết các gói thi thử PTE

Sau khi truy cập vào website chính thức tại Pearson: https://www.pearsonpte.com/preparation, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để thi thử PTE. Hiện nay, website này có 3 gói thi thử cho các bạn tìm hiểu đó là Bronze Package, Silver Package, Gold Package. Cụ thể chi tiết các gói thi thử PTE này như sau:

  • Bronze Package: Bạn được làm 2 đề thi thử.
  • Silver Package: Bạn được làm 4 đề thi thử.
  • Gold Package: Bạn được làm 5 đề thi thử.
Các gói thi thử PTE Pearson

Pearson có 3 bài mock test thi thử

Việc lựa chọn gói thi thử nào phụ thuộc phần lớn vào mục đích thi, kinh tế của từng người. Nếu bạn có mong muốn đạt PTE 79+ thì nên mua gói Platinum Test để tiết kiệm chi phí mua nhiều lần. Ngược lại, nếu bạn mong muốn đạt PTE trên dưới 50+ thì có thể tham khảo 2 gói còn lại.

Sau khi lựa chọn gói thi thử PTE thích hợp, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn và thanh toán bằng thẻ tín dụng (credit hoặc debit card) là được. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua tài liệu luyện thi trực tuyến tại trang web này.

Lưu ý khi thi thử PTE

Thực tế, việc tham gia các bài thi thử PTE chính là cái nhìn khách quan nhất về trình độ của bạn, xác định xem phương hướng thi PTE của bạn đã chính xác hay chưa. Nếu có thể, bạn hãy tham gia thi thử PTE ít nhất là một lần trước khi thi thật. Dưới đây là các lưu ý dành riêng đến bạn khi có ý định thi PTE.

Điều cần quan tâm trước khi quyết định thi thử PTE

Lưu ý quan trọng trước khi quyết định thi thử PTE

Băn khoăn trong việc lựa chọn thi PTE hay IELTS

Để xác định trình độ, mong muốn của bản thân trong việc lựa chọn thi PTE hay IELTS thì bạn hãy lựa chọn việc thi thử PTE miễn phí được đánh giá từ đội ngũ giáo viên giỏi. Điều này sẽ giúp bạn vạch được hướng đi cụ thể trong khi ôn luyện thi, rút ngắn thời gian thi PTE nhanh nhất.

Lựa chọn hình thức phù hợp khi đã có kế hoạch học tập rõ ràng

Nếu bạn đã có đủ thông tin về kỳ thi PTE cũng như đã có kế hoạch học tập rõ ràng thì có thể luyện đề thi thử tại PTE.TOOLS. Ưu điểm của phần mềm thi này đó là 100% câu hỏi thi thử từ đề thi thật. Chính vì thế, việc gặp lại các câu hỏi này trong đề thi thật là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, với những bạn đã dành thời gian dài để ôn luyện và chuẩn bị bước vào kỳ thi thật thì hãy lựa chọn thi thử tại Mock Test Pearson để có thể hiểu rõ hơn về đề thi thật từ đơn vị chủ quản của kỳ thi.

>>> Chứng chỉ PTE Young Learners là gì? Thông tin về kỳ thi PTE YL

Các thắc mắc phổ biến của đề thi thử PTE

Thực tế, bạn có thể tìm thấy nhiều ứng dụng để thực hành thi PTE, bao gồm:

  • Ứng dụng PTE Tutorials (bao gồm hệ điều hành iOS và Android)
  • Ứng dụng PTE Academic Official by Pearsons (bao gồm hệ điều hành iOS và Android)
  • Ứng dụng PTE Exam Practice – APEUni (bao gồm hệ điều hành iOS và Android)
  • Ứng dụng PTE – Practice, Mock Exams, Vouchers, Community (chỉ trên hệ điều hành Android)
  • Ứng dụng PTE Preparation: Ready for Exam (bao gồm hệ điều hành iOS và Android)

Câu trả lời là CÓ. Toàn bộ đề thi thử PTE đều mang đến cho các bạn những trải nghiệm chân thực nhất trước khi tham gia kỳ thi chính thức. Các câu hỏi trong bộ đề thi thử cũng được cập nhật liên tục, thời gian và cách tính điểm không khác gì đề thi thật.

Tất cả phần mềm thi thử đều đảm bảo giống nhau về cấu trúc trong kỳ thi Pearson. Điểm số giữa bài thi thử và thi thật sẽ không giống nhau, nếu bạn tập trung ôn luyện thì mức điểm ở bài thi thật có thể cao hơn ở bài thi thử. Chính vì thế, bạn cần phải không ngừng trau dồi kiến thức sau khi thi thử PTE. Tuyệt đối không được thấy điểm thi thử cao và lơ là không học tập sau đó.

Lời kết:

Hy vọng với các thông tin được chia sẻ chi tiết trong bài viết này, các bạn đã nắm rõ 3 cách thi thử PTE chất lượng nhất. Để đạt hiệu quả cao nhất trong kỳ thi chính thức, bạn nên kết hợp cả 3 cách thi thử này liên tục. Chúc các bạn đạt được những điểm số như mong đợi trong kỳ thi PTE sắp đến.

Mrs. Nikky Hồ là một trong những người thành công nhờ rẽ hướng sang kỳ thi PTE. Cô cũng là người sáng lập Thư viện PTE online lớn nhất Việt Nam PTE Share.

Mrs. Nikky Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles