Home NIKKY HỒ – NGƯỜI KIẾN TẠO PTE SHARE

NIKKY HỒ – NGƯỜI KIẾN TẠO PTE SHARE

by Mrs. Nikky Hồ

Mrs. Nikky Hồ người thực hiện giấc mơ thành công nhờ rẽ hướng PTE – cho đến nay vẫn luôn miệt mài thực hiện sứ mệnh mà bản thân đã tâm niệm từ nhiều năm trước: Cùng PTE Share tạo dựng nền tảng ngoại ngữ vững chắc cho các thế hệ học viên, để họ hoàn thiện mục tiêu học tập, định cư tại nước ngoài, từ đó chắp cánh cho một tương lai tươi sáng hơn.

NIKKY HỒ LÀ AI?

Nikky Hồ (Hồ Thùy Xuân Nhi) là một người trẻ thành công nhờ kỳ thi PTE

Mrs. Nikky Hồ là một trong những người thành công nhờ rẽ hướng sang kỳ thi PTE

Nikky Hồ (Hồ Thùy Xuân Nhi) sinh ngày 08/05/1989 tại Adelaide, Australia. Sau khi tốt nghiệp phổ thông tại Úc, cô quyết định nhập học ngành Nursing và phát triển sự nghiệp với ngành nghề cực hot tại Úc lúc bấy giờ.

Ít ai biết rằng trong khoảng thời gian này, Nikky Hồ lại rơi vào bế tắc vì không thể đạt điểm IELTS 7.0, ngưỡng điểm tiên quyết để nhập học ngành Nursing mà cô mơ ước. Tuy nhiên, may mắn sống ở Úc nên Nikky Hồ biết đến chứng chỉ PTE. Và với sự nhanh nhạy của mình, cô nhanh chóng rẽ hướng sang luyện thi chứng chỉ quốc tế này, và đây chính là chìa khóa dẫn Nikky Hồ tới thành công sớm hơn. 

Ngay sau đó, Nikky Hồ đã nhận thấy bài thi PTE mang nội dung rất thiết thực và dễ tiếp cận hơn IELTS. Từ những trải nghiệm của bản thân, Nikky Hồ cùng các cộng sự đã bắt đầu sứ mệnh của mình với PTE Share – nơi cô thực hiện điều hành nền tảng cung cấp kiến thức PTE, trở thành nguồn cảm hứng, truyền động lực và kỹ năng giúp các bạn trẻ thực hiện hóa giấc mơ của mình.

Thông tin cá nhân của Nikky Hồ:

 • Họ và tên: Hồ Thùy Xuân Nhi (Nikky Hồ)
 • Ngày sinh: 08/05/1989
 • Nơi ở: Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Quê quán: Adelaide, Australia
 • Số điện thoại: 0703 005 768
 • Email: nikky.ho@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/nkkyho

Thành tích Pearson Test of English: PTE 86 (tương đương IELTS 9.0).

Học vấn:

 • Tốt nghiệp THPT Glenunga International High School, Australia
 • Cử nhân loại ưu chuyên ngành Nursing, tại Monash University, Australia
 • Thạc Sĩ Giáo Dục (Master of Education) tại University of South Australia

CÂU CHUYỆN DOANH NGHIỆP

Câu chuyện doanh nghiệp

Câu chuyện doanh nghiệp của PTE Share

PTE Share được Nikky Hồ thành lập từ năm 2020, với mục tiêu giúp đỡ mọi người dễ dàng hơn trong quá trình tiếp cận kiến thức và luyện thi PTE, giúp họ dễ dàng thực hiện hóa giấc mơ học tập, làm việc và định cư trong thời gian ngắn nhất.

Với kho kiến thức PTE cực lớn từ tổng quát đến chuyên sâu, đề thi PTE sát với thực tế cùng hàng trăm mẹo thi PTE được cập nhật thường xuyên, PTE Share đã giúp hàng ngàn bạn trẻ ôn luyện PTE thành công và thực hiện giấc mơ hội nhập chỉ sau thời gian ngắn!

Chỉ sau hơn 2 năm hoạt động, PTE Share đã trở thành thư viện PTE online lớn nhất Việt Nam và có số lượng bạn đọc đông đảo. 

Mrs. Nikky Hồ hiểu rõ rằng, việc vươn lên dẫn đầu thị trường không chỉ là một thành tựu, mà còn là trách nhiệm. Trách nhiệm cần phải đáp ứng tốt hơn nữa mọi sự kỳ vọng của người học, đồng thời phải liên tục đổi mới và nâng cao chất lượng tài liệu, từ đó mang lại nhiều giá trị hơn, xứng đáng với thời gian và công sức mà người học đã bỏ ra. 

PHƯƠNG CHÂM SỐNG VÀ HOẠT ĐỘNG

Phương châm sống và hoạt động

Phương châm sống và hoạt động của PTE Share

Từ câu chuyện của chính bản thân, Mrs. Nikky Hồ luôn muốn truyền đạt và khuyến khích người trẻ một điều: “Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ, sẽ luôn có giải pháp phù hợp hơn dành cho bạn”.

Chính vì thế, Mrs. Nikky Hồ đã và đang miệt mài cùng đội ngũ PTE Share nghiên cứu, cập nhật, xây dựng bộ tài liệu bám sát đề thi; đồng thời không ngừng đổi mới và cập nhật mô hình học tập hiện đại. Nhờ đó, giúp người học có thể vượt qua bài thi PTE dễ dàng và đạt được điểm số mong muốn một cách nhanh chóng nhất. 

KINH NGHIỆM – THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Kinh nghiệm thành tích đạt được

Kinh nghiệm thành tích đạt được của PTE Share

KINH NGHIỆM – THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Mrs. Nikky Hồ không chỉ có trình độ học vấn cao, mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cùng nhiều ngành nghề khác tại Việt Nam và Úc. 

Kinh nghiệm hoạt động:

 • 03+ năm quản lý và tư vấn khóa học, định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ thực hiện mục tiêu định cư tại Úc/New Zealand cho sinh viên.
 • 05+ năm quản lý, cố vấn và vận hành kinh doanh đa lĩnh vực.

Với sự điều hành sáng suốt của Mrs. Nikky Hồ,  PTE Share đã trở thành Thư viện PTE online lớn nhất Việt Nam dành riêng cho các bạn mong muốn chinh phục chứng chỉ quốc tế PTE, giúp đỡ thế hệ trẻ hướng tới một tương lai học tập và làm việc tươi sáng hơn.