Home MẸO THI PTE Giới thiệu chi tiết về PTE Tool hỗ trợ thi PTE đạt điểm cao

Giới thiệu chi tiết về PTE Tool hỗ trợ thi PTE đạt điểm cao

by Mrs. Nikky Hồ
Chi tiết về PTE Tool

Đối với các bạn học viên đang mông lung và không tự tin vào kiến thức thi PTE hiện tại của mình. Hãy tham khảo ngay vào bộ đề tủ PTE tool Platform. Nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ cùng với các bạn tìm hiểu cụ thể hơn về công cụ hỗ trợ thi PTE đạt điểm gần như tuyệt đối.

Giới thiệu chi tiết về PTE.Tool hỗ trợ thi PTE đạt điểm cao

Giới thiệu chi tiết về PTE.Tool hỗ trợ thi PTE đạt điểm cao

PTE tool là phần mềm tự học PTE số 1 về nội dung và tính ứng dụng

Nhắc đến phần mềm tự học PTE tốt nhất, tối ưu nhất trên thị trường hiện nay không thể không nhắc đến PTE.Tool đầu tiên. Phần mềm này hiện đã được hơn 60.000 học tiên PTE trên toàn cầu tin tưởng sử dụng.

95% các bạn học viên đều có chung đánh giá cao về mặt nội dung lẫn tính ứng dụng của phần mềm này.

Ưu điểm của PTE.Tools

Ưu điểm của PTE.Tools

Thiết kế giao diện phần mềm PTE tự học miễn phí giống với đề thi PTE thật. Nhờ đó, các bạn học viên có thể làm quen với cách thức và cấu trúc thi PTE được dễ dàng. Bộ đề thi PTE.Tools được cập nhật liên tục và bám sát với bộ câu hỏi thi PTE thật 100%. Giao diện phần mềm được thiết kế dễ dàng sử dụng, học viên không cần am hiểu sâu vẫn thao tác một cách dễ dàng.

>>> Xem thêm: Mách bạn cách học PTE hiệu quả – Tự học PTE tại nhà thành công

Hướng dẫn chi tiết cách ôn RS trên phần mềm PTE.Tool

Đối với phần RS, nếu bạn nào nghe tốt 100% nội dung. Đặc biệt, tự tin với fluency và pronunciation. Nhưng một vài trường hợp có chữ máy không nhận được bạn không nên cố gắng bắt chúng hiểu. Thay vào đó, bạn hãy review lại 2-3 vòng các câu lỗi, câu sai. Trước ngày thi, bạn hãy dành thời gian làm lượt câu từ 1 đến cuối của các phần trên rồi mới tự tin đi thi PTE vào ngày hôm sau.

Mẹo ôn luyện phần RS trên Platform PTE.Tools hiệu quả

Mẹo ôn luyện phần RS trên Platform PTE.Tools hiệu quả

Đối với phần template, các bạn cứ tự tin theo là chắc ăn. Còn nếu trong quá trình luyện thi PTE.Tool còn điều gì thắc mắc, các bạn hãy chủ động liên hệ cho trung tâm PTE Helper. Các anh chị chuyên viên tư vấn tại trung tâm chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn tận tình. Tập trung vào hoàn thành tốt mục tiêu điểm thi chứng chỉ PTE đã đề ra.

Đối với phần template, các bạn cứ tự tin theo là chắc ăn

Đối với phần template, các bạn cứ tự tin theo là chắc ăn

>>> Xem thêm:14 Summarize Spoken Text Tips for the PTE Listening test

>>> Xem thêm: PTE Fill In Blanks – Bộ đề tủ mới nhất kèm đáp án chính xác 100%

Nhìn PTE Tool là phần mềm tự học PTE miễn phí, chất lượng nhất mà các bạn học viên quan tâm nên nghiên cứu và lựa chọn. Hệ thống đề thi phần mềm cung cấp đều được bám sát 100% với đề thi PTE thật. Các bạn chỉ việc đầu tư thời gian làm đề và ôn  tập thêm kiến thức chắc chắn sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi PTE sắp tới.

Tham gia Group Cộng Đồng Luyện Thi PTE Chính Thức Dành Cho Người Việt.

Mrs. Nikky Hồ là một trong những người thành công nhờ rẽ hướng sang kỳ thi PTE. Cô cũng là người sáng lập Thư viện PTE online lớn nhất Việt Nam PTE Share.

Mrs. Nikky Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles