Home TÀI LIỆU PTE Sách PTE Academic Practice Tests Plus with CD Rom | Tải miễn phí

Sách PTE Academic Practice Tests Plus with CD Rom | Tải miễn phí

by Mrs. Nikky Hồ
Sách PTE Academic Practice Tests Plus with CD Rom

PTE Academic Practice Tests Plus with CD Rom là một trong những tài liệu luyện thi PTE đầu tiên được xuất bản bởi Pearson. Sách này cung cấp nhiều dạng bài mẫu và hướng dẫn về cách làm bài thi PTE. Đây là tài liệu phù hợp cho những người muốn tìm hiểu về bài thi PTE hoặc mới bắt đầu ôn luyện.

Sách PTE Academic Practice Tests Plus bao gồm nhiều dạng bài mẫu và hướng dẫn về cấu trúc của bài thi PTE, đặc biệt dành cho những người chưa có kinh nghiệm với bài thi này. Sách đi kèm với một đĩa CD chứa các audio cho phần thi Speaking và Listening. Tác giả giới thiệu chiến lược, lưu ý quan trọng và cách tập trung vào yêu cầu của từng kỹ năng trong mỗi phần thi.

Tổng quan về Sách ôn thi PTE Academic Practice Tests Plus: Sách này trình bày rõ ràng, hướng dẫn cụ thể từ giao diện của bài thi đến cách làm bài một cách hiệu quả. Bố cục sách giúp người đọc dễ dàng theo dõi và cung cấp kiến thức bổ ích trước khi bắt đầu làm bài. Sách chứa nhiều dạng câu hỏi phong phú và đa dạng. Một số câu hỏi trong sách có thể được sử dụng lại trong bài thi thực tế.

Nhược điểm: Tuy nhiên, sách Practice Tests Plus chưa được cập nhật mới từ lần xuất bản đầu tiên. Thậm chí, thứ tự câu hỏi trong phần Reading có phần không chính xác so với đề thi thực tế. Ở phần thi Speaking, mặc dù Repeat Sentence không đánh giá trí nhớ ngắn hạn, nhưng sách này vẫn đề cập đến vấn đề này trong chiến lược của bài thi Speaking.

Sách PTE Academic Practice Tests Plus with CD Rom

Sách PTE Academic Practice Tests Plus with CD Rom

Bạn có thể tải bộ tài liệu này để ôn luyện. Chúc bạn học tốt và thi đạt kết quả cao

Để download tài liệu trên trang web này, bạn cần nhập thông tin 1 lần duy nhất
Download

Mrs. Nikky Hồ là một trong những người thành công nhờ rẽ hướng sang kỳ thi PTE. Cô cũng là người sáng lập Thư viện PTE online lớn nhất Việt Nam PTE Share.

Mrs. Nikky Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles