Home TÀI LIỆU PTE Tài liệu ôn thi PTE Young Learners không nên bỏ qua

Tài liệu ôn thi PTE Young Learners không nên bỏ qua

by Mrs. Nikky Hồ
Tài liệu ôn thi PTE Young Learners

Trong quá trình ôn thi PTE Young Learners, chắc chắn các bạn sẽ không thể không tìm kiếm tài liệu để gia tăng hiệu quả. Vậy, tài liệu ôn thi PTE Young Learners có điểm gì giống đề thi thật? Thí sinh có nên ôn theo bộ sách luyện thi PTE của Pearson hay không? Mời các bạn tham khảo ngay nội dung bài viết sau của chúng tôi để có câu trả lời chính xác.

Tài liệu ôn thi PTE có giống với đề thi thật PTE?

Hầu hết tâm lý chung của những người mới tìm hiểu về PTE đều tự hỏi rằng tài liệu ôn PTE Young Learners có giống với đề thi PTE thật không? Câu trả lời là “Có”. Thực tế, đề thi thật PTE có thể lặp lại một số câu hỏi từng thi của những năm về trước.

Pearson thường dùng bộ ngân hàng đề PTE và câu hỏi mỗi đợt thi sẽ được lấy random. Khi thí sinh ôn luyện đúng nguồn tài liệu ôn thi PTE chuẩn 95% so với đề thi thật. Khả năng khi làm bài thi PTE thật, thí sinh sẽ thấy không có sự khác biệt quá nhiều so với tài liệu đã ôn.

>> Chứng chỉ PTE là gì? Cấu trúc bài thi PTE mới nhất 2023

Thí sinh có nên ôn thi PTE theo bộ tài liệu Exam Memory?

Để thí sinh đưa ra được câu trả lời chính xác rằng có nên ôn thi PTE theo bộ tài liệu Exam Memory hay không? Các bạn hãy cùng với chúng tô trả lời 2 câu hỏi phụ sau:

Bộ tài liệu ôn thi PTE Young Learners Exam Memory là gì?

Tính từ thời điểm năm 2018 trở về trước, chứng chỉ tiếng Anh vẫn còn mới lạ ở Việt Nam. Do đó, các tài liệu ôn tập liên quan đến kỳ thi PTE đều cực kỳ hiếm. Đa số được soạn thảo dựa vào trí nhớ người đã đi thi PTE về chia sẻ.

Đây cũng là nguyên nhân bộ tài liệu ôn thi PTE có tên gọi là PTE Exam Memory. Lúc này, thí sinh sẽ ôn luyện dựa vào bộ đề PTE này để tối ưu thời gian. Từ đó nâng cao điểm số nếu trúng tủ chủ đề ôn trong bài thi.

>>> Chia sẻ tài liệu PTE Listening chuẩn của Pearson

PTE Exam Memory

PTE Exam Memory là bộ đề xây dựng theo trí nhớ của thí sinh thi trước đó

>>> Tài liệu PTE Exam Memory mới nhất năm 2023

Phương pháp ôn thi PTE Young Learners còn phù hợp với hiện nay?

Có thể khẳng định, bộ tài liệu này đã giúp nhiều bạn thí sinh vượt qua kỳ thi chứng chỉ PTE dễ dàng khi ôn trúng tủ. Thế nhưng, việc ôn thi PTE chỉ dựa vào trí nhớ sẽ khiến nhiều người bị lệch tủ.

Trên thị trường hiện nay, đã có bộ tài liệu ôn thi PTE chuẩn so với đề thi thật lên đến 90-100%. Do vậy, phương pháp thi PTE Exam Memory không còn phù hợp nên không có nhiều thí sinh chọn ôn luyện.

>>> Tìm hiểu chi tiết về International Certificate Young Learners Firstwords (Level 1)

Có nên ôn theo bộ sách luyện thi PTE của Pearson?

Hiện nay, các bạn thí sinh khi ôn luyện PTE đều lựa chọn ôn tập theo bộ sách luyện thi từ Pearson. Lý do là bởi:

Bộ tài liệu ôn thi PTE chuẩn 90 – 100% so với đề thi thật

Bộ quyển sách PTE do Pearson soạn thảo với 3 quyển cơ bản sau:

 • PTE Academic Test Builder.
 • The Official Guide to PTE Academic.
 • Practice Tests Plus.
sách luyện thi PTE của Pearson

Bộ 3 sách luyện thi PTE của Pearson

Bộ sách ôn luyện PTE của Pearson có 3 ưu điểm vượt trội sau:

 • Đa dạng bộ đề luyện thi PTE để thí sinh ôn luyện kỹ.
 • Bố cục sách ôn luyện PTE rõ ràng, chi tiết và khoa học.
 • Sách có câu trả lời mẫu đối với mỗi phần thi để thí sinh nghiên cứu, tham khảo.
 • Phù hợp với nhiều thí sinh mới tìm hiểu và lần đầu ôn thi PTE.

>>> Xem ngay 5 bộ tài liệu ôn thi PTE đỉnh nhất qua video sau

Bộ tài liệu ôn thi PTE chuẩn 100% ở đâu?

Tính từ năm 2018 trở đi, kỳ thi PTE bắt đầu được dùng phổ biến hơn nên xuất hiện với đa dạng các loại tài liệu ôn thi. Ở Việt Nam, PTE Helper là trung tâm duy nhất và đầu tiên sở hữu bộ tài liệu ôn thi PTE chính xác, đủ đầy và đặc biệt được cập nhật thường xuyên.

Hơn nữa, bộ tài liệu ôn thi PTE Young của nhà Helper còn hỗ trợ hàng ngàn thí sinh ôn trúng tủ. Nhiều bạn đã vượt qua kỳ thi PTE trong lần thi đầu tiên của mình. Tài liệu ôn thi PTE Helper cung cấp được lấy từ bộ câu hỏi trong đề thi PTE thật. Thí sinh sẽ tiết kiệm được tiền bạc và thời gian khi ôn thi PTE.

>>> Xem ngay 2 nguồn đề thi thử PTE 100% từ đề thi thật qua video dưới đây

Thi thử PTE trực tiếp trên PTE.TOOLS

Tài liệu ôn thi PTE Young Learners được trung tâm Helpers tổng hợp và soạn thảo thành quyển Ebook. Học viên có thể học ở mọi lúc mọi nơi khi có thời gian rảnh. Mặt khác, để tối đa hóa lợi ích bộ đề PTE chất lượng này, Helper còn xây dựng thêm PTE.Tools giúp học viên trải nghiệm cảm giác như thi PTE trên bộ đề thật.

PTE.Tools chính là phần mềm miễn phí, mô phỏng cảnh thức, thời gian giống bài thi thật. Vậy nên, làm bài thi PTE trên công cụ này sẽ giúp thí sinh đỡ bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi. Mặt khác, học viên sẽ biết cách quản lý thời gian giữa các phần thi để đạt kết quả mong đợi.

Bộ đề luyện PTE trên PTE.Tools

Bộ đề trên PTE.Tools có 100% câu hỏi được lấy từ đề thi thật

>>> Hãy xem ngay cách tự học PTE tại nhà với phần mềm PTE Tools qua video sau

Địa chỉ ôn luyện PTE Young Learners uy tín hiện nay?

Trên thị trường hiện nay, PTE Helper chính là trung tâm ôn luyện PTE Young Learners uy tín, chất lượng nhất mà các bạn quan tâm nên nghiên cứu và lựa chọn, PTE Helper là đơn vị tiên phong trong việc mở lớp đào tạo, ôn luyện PTE chuẩn cho các bạn học viên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Tại trung tâm luôn có đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm trong luyện thi chứng chỉ PTE. Đảm bảo các bạn sẽ được giảng dạy, định hướng và chữa bài hiệu quả đúng với bộ đề thi PTE thật.

Không gian ôn luyện PTE tại Helper khang trang, rộng rãi và cách âm tốt. Trung tâm luôn có hệ thống tài liệu ôn thi PTE chuẩn để các bạn học viên rèn luyện, cải thiện kỹ năng của mình một cách nhanh nhất. Đặc biệt, trong quá trình ôn luyện, PTE Helper còn tổ chức nhiều kỳ thi PTE thử để các bạn học viên cọ xát. Kiểm tra lại năng lực của mình để có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi tham gia vào kỳ thi PTE thật trong thời gian tới.

Không gian ôn luyện PTE tại Helper khang trang, rộng rãi và cách âm tốt

Không gian ôn luyện PTE tại Helper khang trang, rộng rãi và cách âm tốt

Trung tâm ôn thi PTE Young Learners PTE Helper TPHCM

 • Địa chỉ: 440, Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0345 939566 – 0971 486388
 • Email: info@ptehelper.com.au
 • Website: https://ptehelper.com.au/

Trung tâm ôn thi PTE Young Learners PTE Helper Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 3 ngõ Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0345 939566 – 0971 486388
 • Email: info@ptehelper.com.au
 • Website: https://ptehelper.com.au/

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ bộ tài liệu ôn thi PTE Young Learners chuẩn 90% đề thi thật để anh em nắm rõ. Nếu còn điều gì chưa rõ về tài liệu ôn luyện PTE kể trên, anh em vui lòng tham gia Group Cộng Đồng Luyện Thi PTE Chính Thức Dành Cho Người Việt để được hỗ trợ cụ thể hơn nhé.

Mrs. Nikky Hồ là một trong những người thành công nhờ rẽ hướng sang kỳ thi PTE. Cô cũng là người sáng lập Thư viện PTE online lớn nhất Việt Nam PTE Share.

Mrs. Nikky Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles