Home TÀI LIỆU PTE Bộ đề thi PTE chuẩn Pearson 100% từ đề thi thật

Bộ đề thi PTE chuẩn Pearson 100% từ đề thi thật

by Mrs. Nikky Hồ
Đề thi PTE

Bộ đề thi PTE chuẩn Pearson 100% chắc chắn là tài liệu quan trọng mà bất cứ bạn học viên nào cũng mong muốn có được. Mục đích chính để ôn luyện thật tốt, nắm chắc kiến thức và tự tin hơn trong lần thi PTE thật sắp tới. Cùng với chúng tôi điểm qua bộ đề thi chuẩn PTE Pearson ngay dưới nội dung bài viết sau.

Bộ đề thi PTE

Chia sẻ bộ đề thi PTE chuẩn Pearson 100% không nên bỏ qua

Bộ đề thi PTE ôn luyện có dễ hơn đề thi thật?

Câu hỏi này chúng tôi nhận được nhiều nhất từ các bạn học viên khi ôn luyện PTE tại trung tâm. Bộ đề luyện thi PTE sẽ khác với đề thi IELTS, bởi mỗi lần thi IELTS sẽ là một dạng đề khác nhau. Chúng khó lặp lại trong đề thi thật.

Trong khi đó, đề thi PTE lại có xác suất lặp lại câu hỏi trong đề luyện thi rất cao. Pearson sẽ chuẩn bị một ngân hàng đề, trước khi tổ chức kỳ thi PTE chính thức. Họ sẽ chọn ngẫu nhiên câu hỏi qua thuật toán máy tính. Do đó, nếu thí sinh ôn luyện chọn đúng đề thi mẫu chuẩn và có độ chính xác từ 90-100% so với đề thi thật sẽ tăng được hiệu quả cao khi thi thật.

>>> Bài thi pte dễ hơn ielts – Nên thi PTE hay IELTS dễ đạt điểm cao

Đề thi PTE trúng tủ cao

Câu hỏi được Pearson chọn từ ngân hàng câu hỏi nên xác suất trúng tủ khi PTE là rất cao

>>> Tham khảo ngay đề luyện thi PTE của Pearson

Các nguồn cung cấp bộ đề luyện thi PTE chuẩn hiện nay

Tài liệu luyện thi PTE chuẩn hiện được lấy từ 2 nguồn chính là PTE Exam Memory và sách luyện thi Pearson. Cụ thể:

Đối với tài liệu thi PTE từ PTE Exam Memory

Tính từ thời điểm trước năm 2018, tài liệu chuẩn với đề thi PTE thật còn hiếm. Các bạn thí sinh đa phần đều căn cứ vào trí nhớ của tiền bối thi trước về chia sẻ kinh nghiệm.

Sau đó, các bạn đang chuẩn bị thi sẽ căn cứ vào PTE Exam Memory để tìm hiểu thêm chủ đề bài thi. Đồng thời dành thời gian để học thêm từ vựng của chủ đề đó. Khi may mắn đúng chủ đề trong bài thi PTE thật, thí sinh sẽ nâng cao được điểm số.

Thực tế, ôn tài liệu thi PTE Exam Memory đã giúp nhiều bạn thí sinh vượt qua kỳ thi PTE dễ dàng. Song điều này cũng là “con dao hai lưỡi” bởi nếu học lệch tủ, điểm số bài thi sẽ rất thấp. Đến nay, khi đã có tài liệu ôn thi PTE chuẩn 100%, PTE Exam Memory đã không được các bạn thí sinh ưu tiên lựa chọn.

Nguồn cung cấp bộ đề luyện thi chuẩn

Bộ đề thi từ Exam Memory và từ sách luyện thi Pearson là nguồn cung cấp đề thi PTE chuẩn

>>> Tài liệu PTE Memory mới nhất 2023 bạn không nên bỏ lỡ

Đối với bộ đề thi PTE từ sách luyện thi Pearson

Tài liệu ôn thi PTE Academic từ sách luyện thi Pearson hiện được ứng dụng rộng rãi nhất. Cụ thể, các bạn học viên hãy tham khảo nội dung 3 quyển sách là:

  • The Official Guide to PTE Academic.
  • PTE Academic.
  • Practice Tests Plus.

3 quyển tài liệu luyện thi PTE kể trên đều được các chuyên gia đánh giá cao với bố cục sắp xếp rõ ràng. Hệ thống đề thi PTE phong phú, đặc biệt có sẵn câu trả lời mẫu đối với mỗi phần.

Lưu ý: 3 quyển giáo trình này hiện chưa được cập nhật phiên bản mới. Song đối với các bạn mới bắt đầu làm quen và ôn thi PTE nên mua sách về để tham khảo thêm.

>>> Xem thêm về 3 cuốn sách luyện thi PTE cho người mới bắt đầu

Tài liệu ôn thi PTE chuẩn có ở đâu?

PTE Helper chính là trung tâm uy tín hàng đầu ở Việt Nam cung cấp nguồn đề thi PTE chuẩn, nhanh và đầy đủ nhất so với đề thi PTE thật. Các bạn học viên của PTE Helper đánh giá cao về bộ tài liệu tự học PTE với xác suất trúng tủ cao. Hỗ trợ các bạn tối ưu chi phí và thời gian ôn luyện. Thậm chí, nếu may mắn, các bạn sẽ dễ dàng đạt được điểm số PTE cao ngất ngưỡng trong lần thi PTE đầu tiên.

PTE Helper cung cấp tài liệu ôn thi PTE ở định dạng ebook, các bạn học viên dễ dàng tải về để chủ động tham khảo. Tốt nhất, bạn nên thực hành ôn tập và làm đề luyện thi PTE trên công cụ PTE.TOOLS. Đây là phần mềm mô phỏng kỳ thi Pearson chuẩn để học viên làm quen dần với bài thi PTE trên máy tính. Từ đó biết cách quản lý và phân bố thời gian cho từng phần thật tốt.

Phần mềm tự học PTE.Tool

Phần mềm tự học PTE.Tool

>>> Cùng xem cách tự học PTE tại nhà với PTE Tools qua video sau

Chia sẻ kinh nghiệm ôn thi PTE hiệu quả, tiết kiệm thời gian

Để quá trình làm tài liệu PTE Reading và các phần khác được điểm cao. Các bạn học viên hãy tham khảo ngay một số kinh nghiệm sau:

Kinh Nghiệm Ôn Thi PTE Hiệu Quả

Học lưu loát phần read aloud, học bộ 100 từ vựng siêu hack não, tham khảo các sách

Mẹo đọc lưu loát phần PTE Read Aloud

Trong bài thi PTE, Read Aloud chính là phần chiếm tỷ lệ điểm cao nhất. Vậy nên, các bạn học viên cần tập trung cao độ cho phần này trong quá trình ôn luyện. Nếu muốn đọc lưu loát các câu dài và khó, các bạn hãy tham khảo ngay cuốn sách PTE Read Aloud Tips. Nội dung chính quyển sách sẽ chia sẻ cho các bạn nắm rõ tips :

  • Chia cụm từ hợp lý, cách giữ cột hơi khi đọc những câu dài.
  • Mẹo đọc lưu loát các câu tiếng Anh khó, dài, biết ngắt nhịp và nghỉ đúng chỗ.
  • Hướng dẫn chi tiết cách áp dụng Read Aloud vào 50 câu cực khó trong bộ đề luyện thi PTE.

Phương pháp này được Pearson phát hành chi tiết trên trang chủ. Đồng thời là típ hay để PTE Helper giúp các bạn học viên của mình đạt điểm qua ở phần thi Speaking. Vậy nên, có thể khẳng định “PTE Read Aloud Tips” là must have của các bạn học viên có dự định thi PTE trong thời gian tới.

Học bộ 100 từ vựng siêu hack não

Từ vựng chính là nền tảng quan trọng để các bạn thí sinh làm đề thi chứng chỉ tiếng Anh PTE điểm cao. Vậy nên, nếu bạn nào cảm thấy vốn từ vựng của mình còn nghèo nàn, hãy tham khảo ngay quyển sách “100 từ vựng siêu hack não”.

Giáo trình này được đội ngũ chuyên gia PTE tổng hợp và chắt lọc từ các đề thi PTE thật mới nhất. Vậy nên, tính ứng dụng của chúng cực kỳ cao, hỗ trợ thí sinh đạt điểm tối đa tại phần Fill In The Blanks Reading.

Bộ 100 từ vựng siêu hack não PTE Helper

Bộ 100 từ vựng siêu hack não của PTE Helper

Tham khảo quyền sách “90 từ vựng PTE Repeat Sentence”

Trong bộ đề thi PTE không thể thiếu quyển sách 90 từ vựng PTE Repeat Sentence. Bởi lẽ, nội dung bài thi PTE có mục Repeat Sentence chiếm tỷ lệ điểm cao ở kỹ năng Speaking và Listening. Các bạn thí sinh cần dành thời gian để luyện tập dạng này thật thành thạo.

Mỗi đề thi PTE sẽ có từ 10 đến 11 câu Repeat và thí sinh nghe, lặp lại chuẩn từng câu nói đó. Sẽ có những câu dài đòi hỏi thí sinh có vốn từ vựng tốt mới vượt qua được. Vậy nên, giáo trình này sẽ tổng hợp, chắt lọc các từ vựng khó nhất tại phần PTE Repeat Sentence. Đảm bảo các bạn học viên có sự chuẩn bị chỉn chu nhất khi bước vào kỳ thi thật.

Repeat Sentence là phần thi số 2 của kỹ năng Speaking trong bài thi PTE. Trong phần thi này, bạn được yêu cầu nghe (listen) và lặp lại (repeat) cả câu mà người (speaker) nói. Xem video bên dưới để rõ hơn về cách làm phần thi Repeat Sentence.

Sách "90 từ vựng PTE Repeat Sentence”

Tham khảo quyền sách “90 từ vựng PTE Repeat Sentence”

>>> Xem tự học từ vựng PTE 30 tại nhà từ 10 câu Repeat Sentence thường gặp qua video sau

Tham khảo tài liệu 114 câu Summarize Spoken Text

Nếu bạn thí sinh nào đặt mục tiêu PTE 79+ đừng nên bỏ qua bộ tài liệu 114 câu Summarize Spoken Text. Quyển giáo trình này tập hợp các câu thường gặp nhất trong đề thi PTE thật, kèm lời giải phía sau. Thực tế, xác suất lặp lại các câu này trong đề thi PTE chuẩn cao, lên đến 79%.

Tài liệu 114 câu Summarize Spoken Text

Tài liệu 114 câu Summarize Spoken Text của PTE Helper

>>> Video về bí kíp rinh trọn điểm PTE Summarize Spoken Text trong vòng 10 phút

Tham khảo bộ tài liệu 447 câu Read Aloud

Xác suất lặp lại bộ câu hỏi trong tài liệu “447 câu Read Aloud” ở đề thi thật cực kỳ cao, lên đến 95%. Phần Read Aloud trong PTE test chiếm điểm số lớn. Do đó, các bạn học viên nên mua về học và luyện tập thường xuyên để đạt kết quả tốt nhất.

447 câu Read Aloud PTE Helper

Bộ tài liệu 447 câu Read Aloud PTE Helper

>>> Xem ngay 10 bài đọc mẫu Read Aloud chuẩn PTE 90 qua video sau

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong một số tài liệu liên quan đến bộ đề thi PTE chuẩn 100% Pearson để các bạn học viên tham khảo. Thực tế đã chứng minh, bạn thí sinh nào có sự đầu tư thời gian khoa học, chọn lọc tài liệu ôn thi đúng chuẩn. Chắc chắn sẽ đạt được số điểm thi PTE thật cao. Nếu bạn nào còn điều gì thắc mắc về tài liệu ôn thi kể trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể.

Mrs. Nikky Hồ là một trong những người thành công nhờ rẽ hướng sang kỳ thi PTE. Cô cũng là người sáng lập Thư viện PTE online lớn nhất Việt Nam PTE Share.

Mrs. Nikky Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles