Home TÀI LIỆU PTE Tài liệu PTE Academic Test Builder – Macmillan

Tài liệu PTE Academic Test Builder – Macmillan

by Mrs. Nikky Hồ
Tài liệu PTE Academic Test Builder – Macmillan

Cuốn sách ôn thi PTE Academic Test Builder – Macmillan đã được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng học PTE từ thời điểm mới ra đời của kỳ thi PTE Academic. Sách này được trình bày một cách rõ ràng, đa dạng và phong phú về tài liệu tham khảo, đặc biệt đi kèm với các bài mẫu cho từng phần thi. Cấu trúc của cuốn sách được thiết kế chi tiết và dễ hiểu.

Tổng quan về cuốn sách ôn thi PTE Academic Test Builder – Macmillan: Phần sau cuốn sách này chứa đáp án kèm theo giải thích chi tiết cho từng câu hỏi. Phần giải thích của sách rất hay và đặc biệt hơn so với các tài liệu ôn thi PTE khác. Cuốn sách giải thích nghĩa của từng từ và hướng dẫn cách lựa chọn câu trả lời một cách logic. Các bài luận được minh họa cụ thể và tuân thủ tiêu chí chấm điểm của Pearson. Tất cả các tệp âm thanh đều đi kèm với bản ghi chép và giải thích. Điều này rất hữu ích đối với những người mới bắt đầu ôn thi PTE hoặc có trình độ chuyên môn thấp.

Đánh giá chi tiết về cuốn sách ôn thi PTE Academic Test Builder – Macmillan: Cuốn sách ôn thi PTE Academic Test Builder – Macmillan được chia thành 4 bài kiểm tra lớn. Nó tổng hợp đầy đủ các kỹ năng và định dạng tương tự như bài thi thực tế. Học viên có thể sử dụng cuốn sách luyện thi này ở giai đoạn đầu của quá trình ôn luyện. Bạn có thể làm bài trực tiếp trên giấy hoặc sử dụng đĩa CD đi kèm. Sau đó, bạn có thể đọc phần giải thích để bổ sung kiến thức và học các chiến lược làm bài.

Hầu hết các câu hỏi trong cuốn sách ôn thi này đã được Pearson sử dụng lại trong các bài thi thực tế. Ví dụ, bài “Coffee House” gốc đã xuất hiện trong phần Summarize Written Text của sách, sau đó được thay đổi thành Summarize Spoken Text trong bài thi thực tế.

PTE.Tools hiện đã cập nhật toàn bộ câu hỏi từ cuốn sách ôn thi PTE Academic Test Builder – Macmillan. PTE.Tools là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn thực hành bài thi PTE trên máy tính với 100% câu hỏi từ đề thi thực tế, được cập nhật đầy đủ và thường xuyên nhất hiện nay. Phần mềm này sẽ giúp các học viên luyện tập trên máy tính thay vì phải sử dụng sách giấy và viết câu trả lời theo cách truyền thống.

Tài liệu PTE Academic Test Builder – Macmillan

Tài liệu PTE Academic Test Builder – Macmillan

Bạn có thể tải bộ tài liệu này để ôn luyện. Chúc bạn học tốt và thi đạt kết quả cao

Để download tài liệu trên trang web này, bạn cần nhập thông tin 1 lần duy nhất
Download

Mrs. Nikky Hồ là một trong những người thành công nhờ rẽ hướng sang kỳ thi PTE. Cô cũng là người sáng lập Thư viện PTE online lớn nhất Việt Nam PTE Share.

Mrs. Nikky Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles