Home TÀI LIỆU PTE Tài liệu PTE Listening Summarize Spoken Text

Tài liệu PTE Listening Summarize Spoken Text

by Mrs. Nikky Hồ

Tài liệu ôn tập PTE Listening – Summarize Spoken Text này tổng hợp 114 câu Summarize Spoken Text thường gặp nhất trong đề thi thật, kèm theo câu trả lời mẫu đạt chuẩn PTE 79+ đã được biên soạn bởi PTE HELPER. Mục tiêu của tài liệu này là giúp bạn cải thiện và nâng cao điểm số trong phần thi PTE Summarize Spoken Text.

Phần thi Summarize Spoken Text trong PTE được xem là một trong những phần thi quan trọng nhất của kỹ năng Nghe Hiểu (Listening). Đa số thí sinh và học viên thường thấy đây là phần thi khó khăn, đặc biệt nếu họ đang hướng tới điểm số Listening và Writing PTE 79+ hoặc IELTS 8.0. Để thành công trong phần thi này, bạn cần làm việc hiểu rõ về cách phân tích bài nghe, tìm từ khoá quan trọng, và tóm tắt một cách toàn diện.

PTE HELPER đã biên soạn tài liệu này bao gồm 114 câu Summarize Spoken Text thường gặp và kèm theo giải đáp (bài tóm tắt mẫu) chuẩn PTE 79+ để giúp bạn nắm bắt phong cách và cách làm bài đúng. Với xác suất lặp lại lên đến 97%, bạn có thể tham khảo và luyện tập dựa trên tài liệu này để nâng cao kỹ năng của mình trong phần thi Summarize Spoken Text.

PTE HELPER được coi là trung tâm hàng đầu với nguồn đề thi PTE Listening được cập nhật nhanh nhất, đầy đủ nhất và chuẩn xác nhất. Vì vậy, hãy tải ngay bộ tài liệu ôn thi PTE Listening với 114 câu Summarize Spoken Text thường gặp nhất và tiến hành luyện tập. Chúc bạn thi tốt!

Tài liệu PTE Listening Summarize Spoken Text

Tài liệu PTE Listening Summarize Spoken Text

Bạn có thể tải bộ tài liệu này để ôn luyện. Chúc bạn học tốt và thi đạt kết quả cao

Để download tài liệu trên trang web này, bạn cần nhập thông tin 1 lần duy nhất
Download

Mrs. Nikky Hồ là một trong những người thành công nhờ rẽ hướng sang kỳ thi PTE. Cô cũng là người sáng lập Thư viện PTE online lớn nhất Việt Nam PTE Share.

Mrs. Nikky Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles