Home TÀI LIỆU PTE The Official Guide to PTE Academic – Tải miễn phí Sách ôn thi PTE

The Official Guide to PTE Academic – Tải miễn phí Sách ôn thi PTE

by Mrs. Nikky Hồ
The Official Guide to PTE Academic

The Official Guide to PTE Academic được đánh giá là tài liệu ôn thi PTE chính thống nhất được phát hành bởi Pearson. Tài liệu này bao gồm thông tin đầy đủ về cấu trúc của đề thi PTE và các câu hỏi thực tế để luyện tập.

Tổng quan về Sách luyện thi PTE Academic The Official Guide to PTE Academic: Tài liệu ôn thi PTE này cung cấp giải thích và ví dụ mẫu sau mỗi bài luyện tập. Nó chứa hơn 200 câu hỏi và bao gồm ba bài test mẫu. Tuy độ tương quan giữa tài liệu ôn thi PTE này và bài thi thực tế có vẻ thấp hơn so với một số giáo trình khác, nghĩa là bạn có khả năng ít gặp lại các câu hỏi trong sách này trong kỳ thi thực tế. Tuy nhiên, đây vẫn là một tài liệu được Pearson khuyên dùng, đặc biệt dành cho những người mới bắt đầu hành trình chinh phục PTE.

Ngoài việc tham khảo Sách luyện thi PTE Academic, bạn cũng có thể truy cập PTE.Tools để làm quen với các câu hỏi được chọn lọc và có cơ hội tiếp xúc với nhiều câu hỏi “cực hiếm” từ nguồn đề thi thật.

The Official Guide to PTE Academic

Tài liệu The Official Guide to PTE Academic

Bạn có thể tải bộ tài liệu này để ôn luyện. Chúc bạn học tốt và thi đạt kết quả cao

Để download tài liệu trên trang web này, bạn cần nhập thông tin 1 lần duy nhất
Download

Mrs. Nikky Hồ là một trong những người thành công nhờ rẽ hướng sang kỳ thi PTE. Cô cũng là người sáng lập Thư viện PTE online lớn nhất Việt Nam PTE Share.

Mrs. Nikky Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles