Home Giới thiệu brand pteonline.edu.vn

Giới thiệu brand pteonline.edu.vn

by Mrs. Nikky Hồ

A là trung tâm đào tạo và luyện thi chứng chỉ PTE hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có sẵn 11+ khóa học với lộ trình riêng cùng tài liệu và tips độc quyền, giúp bạn đạt điểm số như kỳ vọng. 

VỀ CHÚNG TÔI

A là một trong những trung tâm đào tạo và luyện thi chứng chỉ PTE uy tín nhất tại Việt Nam, cung cấp 11+ khóa học đa dạng giúp học viên chinh phục các mục tiêu điểm số như đã mong đợi.

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã đồng hành cùng hàng nghìn học sinh, sinh viên, các cá nhân và gia đình nhanh chóng thực hiện ước mơ nhập học tại các trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng trong nước;  cũng như du học, làm việc và định cư nước ngoài.

            LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

A được thành lập từ năm 2017. Đây chính là cơ sở giáo dục đầu tiên thực hiện hoạt động giảng dạy và ôn luyện chứng chỉ PTE cho cộng đồng người Việt. 

Trung tâm được điều hành bởi Ông Lý Bá Huy và các cộng sự. Ông Huy là Thạc sĩ Tài Chính Ứng Dụng tại Úc và chính là thế hệ đầu tiên đã trải nghiệm kỳ thi PTE với điểm số 88. 

Chỉ trong 5 năm hoạt động, A đã kết nạp nhiều giảng viên đầu ngành và các nhân viên tâm huyết, trở thành cơ sở luyện thi PTE uy tín – chất lượng và được nhiều thế hệ học viên tin tưởng lựa chọn. 

Sự phát triển nhanh chóng đã khiến A có vị trí vững chắc đối với cộng đồng ôn luyện PTE tại Việt Nam. Hiện tại, A còn mở rộng nhiều chi nhánh nước ngoài, hoạt động tại Melbourne, Adelaide, Perth, Brisbane (Úc).

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Trung tâm luyện thi A tự hào có đội ngũ giảng dạy gồm các giảng viên có bằng cấp sư phạm và trình độ xuất sắc trong ngành ngôn ngữ Anh. Chính các thầy cô đã vượt qua những kỳ thi chứng chỉ PTE với điểm số cao ấn tượng từ 85 – 90, vì vậy họ sẽ là người tạo động lực cổ vũ và đặt ra định hướng học tập tốt nhất cho mọi học viên.

Bên cạnh đội giảng viên chính, A còn có đội ngũ hỗ trợ học thuật chuyên nghiệp và chu đáo, luôn theo sát lộ trình học tập của học viên – từ lên lịch học, đốc thúc làm bài tập, cho đến giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất. 

QUY TRÌNH HỌC TẬP TẠI A

Đến với A, mỗi học viên sẽ có lộ trình học được cá nhân hóa, đảm bảo cải thiện trình độ rõ rệt trong thời gian ngắn nhất có thể. 

Bước 1 – Lớp học kiến thức và cách làm bài thi chuẩn

Bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản, tiếp xúc với các chiến thuật và mẹo làm bài thi cực hay, đúng chuẩn Pearson Test. Tất cả sẽ được hướng dẫn cụ thể dựa trên điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên. 

Bước 2 – Thực hành mỗi ngày tại lớp học

Trong mỗi buổi học, bạn sẽ được cung cấp các tài liệu gồm bài tập, các câu hỏi dạng mẫu để phục vụ cho học tập và ôn luyện. Giảng viên sẽ cùng học viên thảo luận chuyên sâu, giải đáp mọi câu hỏi, chữa lỗi khi làm bài và đề cập những sai sót cần tránh. 

Bước 3 – Tham gia lớp đào tạo chuyên biệt để cải thiện kỹ năng

A có sẵn các lớp học Nghe – Nói – Đọc – Viết riêng, giúp học viên khắc phục khó khăn, nâng cấp những kỹ năng còn thiếu sót và đạt điểm tuyệt đối. 

Bước 4 – Đánh giá trình độ định kỳ

Hàng tuần, các học viên sẽ được làm bài thi thử trên máy tính với format câu hỏi bám sát đề thi thật. Dựa vào kết quả bài test, giảng viên sẽ đánh giá trình độ và sự tiến bộ của từng học viên, từ đó điều chỉnh lộ trình học tập phù hợp để các bạn nâng cấp kiến thức và kỹ năng một cách hiệu quả nhất.

Bước 5 – Tư vấn trước khi thi chính thức

Sau khi kết thúc khóa học, giảng viên của chúng tôi sẽ dựa trên trình độ hiện tại của bạn để đưa ra những lời khuyên cuối cùng về việc ôn luyện và chuẩn bị, sẵn sàng chờ đến ngày thi chính thức.

LỢI ÍCH CỦA CHÚNG TÔI MANG LẠI CHO HỌC VIÊN

Cung cấp lý thuyết vững chắc:

Khi lựa chọn A làm bạn đồng hành, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức để chinh phục bài kiểm tra PTE và đạt được chứng chỉ tiếng Anh được thế giới công nhận.

Ngoài ra, sau khi kết thúc kỳ thi, các học viên vẫn sẽ tự tin với trình độ tiếng Anh của mình để tiếp tục học tập, làm việc và thuận lợi phát huy thế mạnh ở mọi ngành nghề khác nhau trong tương lai. 

Kết hợp với thực hành nghiêm ngặt:

Tại A, đội ngũ giảng viên hiểu rõ những thử thách, khó khăn và cả những sai lầm mà học viên sẽ mắc phải trong các kỳ thi. Chính vì vậy chúng tôi sử dụng nền tải công nghệ AI PTE.Tools với hệ thống tính điểm tự động, trong đó tổng hợp 3000+ đề thi và mô phỏng chính xác 100% kỳ thi PTE thật, giúp bạn luyện tập, cọ xát với tình hình thực tế và dễ dàng đạt điểm cao hơn.

Khóa học đa dạng dành cho mọi trình độ:

A cung cấp nhiều khóa học đa dạng, phù hợp với trình độ và mục tiêu tương lai cụ thể của các học viên. Bên cạnh những lớp đào tạo chứng chỉ PTE cho mục đích du học, định cư và xin cấp Visa, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ dạy học cấp tốc, 1 kèm 1, luyện thi online miễn phí với lịch trình học linh hoạt. 

Học viên được quan tâm sâu sát:

Các lớp học tại A đều giới hạn số lượng học viên trên mỗi giảng viên, đảm bảo mỗi người học đều có đủ thời gian để được hướng dẫn tận tình về các chiến lược học tập, các mẹo và chiến thuật làm bài thi hiệu quả.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

A đã và đang đồng hành cùng các bạn trong quá trình thực hiện ước mơ học Đại học danh tiếng, cũng như du học và định cư nước ngoài. Điểm số PTE đạt chuẩn chính là cách để bạn đặt một chân vào cánh cổng mở ra tương lai tươi sáng hơn.

A cam kết là nơi giảng dạy và luyện thi chứng chỉ PTE chất lượng, xứng đáng với chi phí và công sức mà bạn đã bỏ ra. Trong thời gian ngắn nhất, chúng tôi giúp học viên bứt phá trình độ tiếng Anh vượt ngưỡng so với hiện tại, lấy đó làm nền tảng vững chắc để đạt được điểm số PTE như kỳ vọng.

CÁC ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

A hiện đang hợp tác với nhiều cộng đồng và đơn vị quốc tế, tạo cánh cổng kết nối để các học viên có thêm nhiều cơ hội học tập tốt nhất. Đối tác của chúng tôi hiện có: Các Hội Sinh viên Việt Nam tại Úc/New Zealand…; các trường Đại học Monash, RMIT, La Trobe, Daekin, University of Queensland…

Hãy ôn luyện PTE ngay hôm nay để hành trình sự nghiệp trong tương lai trở nên suôn sẻ. Đừng bỏ qua cơ hội phát triển tại môi trường tốt hơn chỉ vì không có bằng cấp tiếng Anh. Hãy để A giúp bạn trở thành một trong số nhiều thí sinh thành công hiện thực hoá mơ ước nhờ bảng điểm PTE ấn tượng.