Home KINH NGHIỆM ÔN THI PTE Đề Tủ PTE Repeat Sentence được cập nhật mới nhất năm 2023

Đề Tủ PTE Repeat Sentence được cập nhật mới nhất năm 2023

đề tủ pte repeat sentence

Với mong muốn giúp các bạn thí sinh cảm thấy tự tin, đạt được target PTE như mong muốn, PTE Share sẽ cung cấp đến bạn bộ đề tủ PTE Repeat Sentence chi tiết nhất. Trong lần thi ngày vừa qua, trainer tại PTE Share đã gặp lại đến 10 câu PTE Repeat Sentence được cập nhật liên tục trong các bộ đề được tải lên tại phần mềm PTE.TOOLS.

Tất cả bộ đề tủ PTE Repeat Sentence được PTE Share tìm hiểu, tuyển chọn đều được rất nhiều học viên tin chọn để luyện thi khi có khả năng lặp lại trong phòng thi đến 99%. Chưa dừng lại ở đó, các câu PTE Repeat Sentence trong PTE Share kiểm định khẳng định 100% chuẩn xác thì học viên cứ an tâm học bởi vì các version này đều được kiểm chứng kỹ càng trước khi giới thiệu cho học viên.

luyện thi đề tủ pte repeat sentence

Luyện thi đề tủ PTE Repeat Sentence

Link audio: https://drive.google.com/drive/folders/1xc4gSvbel0_juvTv7NNo7V3psNfAC6RL?usp=sharing

Question 1

Question 2

Question 3

Question 4

Question 5

Question 6

Question 7

Question 8

Question 9

Question 10

Đáp án:

1. She’s doing a master’s degree through distance learning.
  2. The framework will help pose more research questions systematically.
  3. Presentation skills are important to both university and the workplace.
  4. Everyone should get access to art galleries no matter where they live.
  5. Read the safety instructions before using the equipment during the workshop.
  6. Next time, we’ll discuss the influence of the media on public policy.
  7. Collaboration is a feature of a successful company.
  8. Mobile phone chargers vary enormously from one place to another.
  9. Please note that the proposal submission deadline has been extended.
  10. The campus car park will be closed next weekend.
  • Các sai lầm về Repeat Sentence khiến điểm thi PTE thấp
  • Chia sẻ bí quyết học và thi PTE 50 hiệu quả trong 2 tháng

Lời kết

Hy vọng với các chia sẻ chi tiết trong bài viết này, bạn đã nắm rõ bộ đề tủ PTE Repeat Sentence được cập nhật mới nhất. Để xem trình độ tiếng Anh của bản thân đang ở mức độ nào, các bạn hãy thử sức với các câu PTE Repeat Sentence Real Exam này ngay từ bây giờ. Chúc các bạn sẽ đạt được kết quả thi tốt trong kỳ thi sắp đến.

Hãy tham gia Group Cộng Đồng Luyện Thi PTE. để cập nhật thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm và cách làm bài thi PTE bạn nhé!