Home KINH NGHIỆM ÔN THI PTE Đề tủ PTE Write From Dictation: Tổng hợp 30 câu thường gặp nhất 2023 (Part 1)

Đề tủ PTE Write From Dictation: Tổng hợp 30 câu thường gặp nhất 2023 (Part 1)

by Mrs. Nikky Hồ
Đề tủ Write From Dictation

Trong bài thi PTE, PTE Write From Dictation được biết đến là phần thi viết chính tả. Nhiệm vụ của thí sinh là nghe một câu và gõ lại đúng những gì bản thân đã nghe. Chỉ cần làm tốt phần này, bạn sẽ được khá nhiều điểm cho kỹ năng Writing và Listening. Nếu bạn muốn đạt được tối đa cho phần này, hãy tham khảo 30 câu đề tủ PTE Write From Dictation thường gặp nhất qua đoạn video dưới đây.

Lưu ý quan trọng: Thí sinh cần phải chấm dấu chấm khi kết thúc câu. Nếu không chấm ở cuối câu đồng nghĩa bạn sẽ không được tính điểm cho phần này.

Lý do nên luyện đề tủ PTE Write From Dictation

PTE Write From Dictation là phần thi quan trọng nhất cho nên phải luyện đề tủ để đạt được số điểm cao như mong muốn. Bên cạnh đó, phần thi PTE PTE Write From Dictation lại chiếm nhiều điểm nhất trong PTE. Để đạt yêu cầu trong phần này, ngoài việc bạn phải không sai nhiều hơn 1 từ trong mỗi câu Write From Dictation (đi thi gặp 2-3 câu) thì ngoài kỹ năng Nghe ra, bắt buộc bạn cần luyện đề tủ.

luyện thi đề tủ pte write from dictation

Luyện thi trên đề tủ PTE Write From Dictation

Làm thử 30 câu Write From Dictation thường gặp nhất trong bài thi PTE 2023

Lời kết

Bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn Đề tủ PTE Write From Dictation: Tổng hợp 30 câu thường gặp nhất 2023 (Part 1). Để đạt được số điểm như mong muốn, bạn cần ôn luyện đề tủ PTE Write From Dictation mỗi ngày.

Để có thể cập nhật thêm nhiều bộ đề tủ PTE mới nhất, các bạn hãy tham gia Group Cộng Đồng Luyện Thi PTE Chính Thức Dành Cho Người Việt. Chắc chắn, các bạn sẽ cảm thấy thích thú khi theo dõi các chia sẻ từ group này.

Mrs. Nikky Hồ là một trong những người thành công nhờ rẽ hướng sang kỳ thi PTE. Cô cũng là người sáng lập Thư viện PTE online lớn nhất Việt Nam PTE Share.

Mrs. Nikky Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles