Home TÀI LIỆU PTE 50 câu PTE Repeat Sentence cho Target PTE 79 – Tải miễn phí

50 câu PTE Repeat Sentence cho Target PTE 79 – Tải miễn phí

by Mrs. Nikky Hồ
50 câu PTE Repeat Sentence cho Target PTE 79

Tải miễn phí top 50 câu PTE Repeat Sentence bao gồm các câu khó được trích từ đề thi thực tế và thường xuất hiện trong bài thi PTE. Đây là tài liệu do PTE HELPER tổng hợp từ những kỳ thi thực tế. Để đạt được mục tiêu PTE 65 – 79, học viên cần phải học qua bộ 50 câu này để có cơ hội đạt được kết quả mong muốn ngay từ lần thi đầu tiên.

Phần PTE Repeat Sentence thường được coi là thử thách khó nhằn nhất trong kỳ thi PTE. Nếu bạn không có tài liệu luyện thi chính xác với các câu hỏi từ đề thi thực tế, còn gọi là Real Exam, bạn có thể gặp khó khăn.
Học viên thường mất nhiều điểm trong phần này, đặc biệt là ở những câu Repeat Sentence dài và chứa nhiều từ khó. Khi gặp phải những câu dài như vậy, học viên thường có xu hướng cố gắng nhớ và đọc từng từ, dẫn đến việc mất đi khả năng phát âm mạch lạc, điều quan trọng trong việc tích điểm ở PTE.
Ngoài ra, việc sử dụng từ vựng khó mà không thường xuyên gặp cũng khiến cho học viên luyện thi PTE gặp khó khăn khi phải lặp lại, điều này có tác động lớn đến điểm số của họ về phát âm. Do đó, hàng tuần, khi tham gia vào các kỳ thi thử nghiệm, trung tâm luyện thi tiếng Anh PTE – HELPER luôn tập trung và ưu tiên hàng đầu trong việc thu thập các câu Repeat Sentence thông qua trí nhớ chính xác của giáo viên. Chúng tôi đã biên soạn một bộ 50 câu Repeat Sentence có độ khó tương đương với target PTE 79, với tỷ lệ lặp lại khá cao trong các kỳ thi.

50 câu Repeat Sentence PTE level 79

50 câu Repeat Sentence PTE level 79

Bạn có thể tải bộ tài liệu này để ôn luyện. Chúc bạn học tốt và thi đạt kết quả cao

Để download tài liệu trên trang web này, bạn cần nhập thông tin 1 lần duy nhất
Download

Mrs. Nikky Hồ là một trong những người thành công nhờ rẽ hướng sang kỳ thi PTE. Cô cũng là người sáng lập Thư viện PTE online lớn nhất Việt Nam PTE Share.

Mrs. Nikky Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles